Trang chủ

Thời trang

Tư vấn Doanh nghiệp

Vật liệu xây dựng

Điện máy

Bao bì

Ẩm thực

Tiền điện tử

Rao vặt

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Tin Mới
Thursday, 30/11/2023 |

Sàn remitano

0/5 (0 votes)

Bạn là người mới tìm hiểu về thị trường tiền điện tử, khi nghe người ta nói sàn remitano chắc hẳn khá lạ với bạn . Nhưng nếu ai đã từng tham gia thị trường tiền điện tử Bitcoin thì không gì xa lạ.  Đã từ lâu, Remitano được đánh giá cao là một trong những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất tại Việt Nam từ tỷ giá cho đến độ an toàn bảo mật. Vậy, sàn Remitano là gì? Remitano có lừa đảo không? Đào tiền remitano miễn phí như thế nào? Hãy cùng, Báo Rao Chung tìm  hiểu nhé.

1. Remitano là gì?

Sàn Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Sàn Remitano là của công ty Babylon Solutions Limited thành lập tại Seychelles, tên chính thức Cộng hòa Seychelles, là một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương, họ cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo, mang cộng đồng sử dụng Bitcoin đến gần nhau hơn và công ty đứng vai trò là trung gian vì thế chi phí mua và bán bitcoin là thấp nhất đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt đa.


Ngoài ra có 1 công ty con là công ty BIT GIGA PTE. LTD trụ sở tại 111 North Bridge Road, #08-19, Peninsula Plaza, Singapore đây là trụ sở chính của nhân viên Remitano Châu Á

Công ty làm việc đa quốc gia có mặt tại Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc, đội ngũ chủ chốt có hàng chục nhân viên chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và đội ngũ hỗ trợ là người tại chính quốc gia đó.

1,1 Remitano lừa đảo ?

Remitano cung cấp thị trường P2P Bitcoin ký quỹ nơi mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn với giao diện người dùng đơn giản đáng chú ý, hỗ trợ khách hàng trực tuyến thân thiện 24/7 và mức phí thấp nhất so với các công ty lớn trên thị trường.

a), Ưu điểm của sàn Remitano

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Đội ngũ support thân thiện 24/7
 • Tính thanh khoản cao
 • Thực hiện đặt lệnh và giao dịch nhanh chóng
 • Bảo vệ tốt với 2 lớp bảo mật cao
 • Hỗ trợ nhiều ngân hàng có thể nạp/ rút tiền dễ dàng
 • Hỗ trợ phát triển giao dịch trên đa nền tảng

b), Nhược điểm của sàn Remitano

 • Số lượng người dùng quá nhiều dẫn đến việc hỗ trợ chưa được tốt, chậm trể
 • Mức phí giao dịch cao, lên tới 1%/ tổng số tiền tham gia

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, chủ yếu bao gồm các chuyên gia ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm tài chính, tiền điện tử, Hệ thống thanh toán và Phát triển phần mềm Agile, và những người khác. Có thể khẳng định rằng Sàn Remitano rất uy tín, chuyên nghiệp hiện nay.

2. Cách đăng ký sàn remitano

Việc đăng ký tài khoản Remitano tương đối đơn giản NHƯNG vì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử do đó để tiến hành thanh mua bán bạn cần xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch.

2.1 Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Để đăng ký sàn remitano các bạn chuẩn bị tài liệu đăng ký và xác thực như sau:

 • Để có thể đăng ký và xác thực thành công tài khoản tại Remitano bạn cần chuẩn bị:
 • Địa chỉ email cá nhân của bạn (địa chỉ email hay dùng nhất)
 • Hình chụp chứng minh nhân dân (tốt nhất là 2 mặt) – Đây gọi là tài liệu định danh chính
 • Hình chụp (bằng lái xe hoặc passport, sao kê ngân hàng, hoá đơn điện nước…) mang tên bạn – Đây gọi là tài liệu định danh thứ cấp.
 • Tài khoản Vietcombank (có chức năng internet banking – không phải là thẻ visa nhé) để chuyển khoản khi mua Bitcoin hoặc rút tiền khi bán Bitcoin

2.2 Đăng ký tài khoản Remitano 

Trước tiên, click vào đây để đến trang chủ chính thức của Remitano nhé 

Tại đây bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký” 

Còn nếu bạn đăng ký trên điện thoại, sau khi link vào link đăng ký ở trên các bạn nhấn vào dấu 2 gạch ở gốc trên phải, rồi chọn đăng nhập/ đăng ký( Đăng ký Remitano trên mobile). Link tải app Remitano tại đây https://remitano.net/renec/vn/join/564609

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên Ngọc khuyên bạn nên dùng địa chỉ email) 


Ngay sau đó Remitano sẽ thông báo đã gửi một email kèm link đăng ký cho bạn như bên dưới! 

 • Bây giờ mở mail của bạn, sẽ thấy email như bên dưới. 

 • Mở email sau đó click vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano” 

Bạn sẽ ngay tức khắc được chuyển đến trang yêu cầu nhập bí danh của bạn, nhập tên hoặc nickmane của bạn (Chữ liền nhau không dấu). 

 • Nhấn “Tiếp tục” 

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang điều khoản, chính sách. Kéo xuống đọc để biết các điều khoản của sàn Remitano, nhấn nút “Tôi đã đọc và đồng ý” 


 • Ok vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Remitano rồi đó! 

Nhưng ngay sau đây bạn cần tiến hành xác thực danh tính các nhân (KYC), các bạn vào dấu 3 gạch trên điện thoại chọn xác thực tài khoản và làm theo các bước như sau.

2.3  Cách xác thực tài khoản remitano

Như đã nói ở đầu bài viết vì giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản và bằng tiền VNĐ để mua, bán Bitcoin, Etherum, Bitcoin Cash… do đó hệ thống yêu cầu xác thực thông tin cá nhân rất khắt khe. Hình ảnh phải rõ, không qua chình sửa…. 

Điều này có lợi cho bạn vì lỡ có vấn đề gì xảy ra trong quá trình giao dịch thì bạn sẽ được nhân viên của Remitano hỗ trợ tốt hơn. 

Để bắt đầu xác minh danh tính cá nhân trên remitano bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để chụp 4 hình ảnh nhưu sau: (Lưu ý các ảnh bên dưới Ngọc đã làm mờ thông tin cá nhân, khi bạn dùng ảnh xác nhận thì cần chụp rõ nét nhé) 

Hình 1: Chụp chứng minh nhân dân  hoặc pasport 1 mặt trước thôi cũng được (Đây là tài liệu định danh chính)


Hình 2: Để chứng CMND trên một tờ giấy trắng và có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản”  – Những thông tin này ở phần hướng dẫn bên dưới.


Hình 3: Chụp một tấm ảnh tự sướng của bạn, tay cầm tờ giấy trắng trên đó có ghi “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm”

Hình 4: Chụp bằng lái xe hoặc passport, hoá đơn điện nước… (Đây là tài liệu định danh thứ cấp)

Bây giờ để bắt xác minh bạn click vào Username ->  “Xác minh tài khoản” 


Sẽ có 5 cấp độ xác minh danh tính cá nhân, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với mức độ mua bán, nạp rút khác nhau. Ở bài viết này Coin Đến Rồi sẽ hướng dẫn bạn xác minh KYC đến cấp độ thứ 3 (tức là xác minh ngân hàng) 

a) Trước hết là xác minh số điện thoại (cấp độ 1), bạn click chữ “Xác minh” nhé 


Một cửa sổ bật lên, bạn nhập số điện thoại vào -> nhấn “Tiếp tục”

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã số gửi đến, nếu không thấy tin nhắn bạn có thể click “Chưa nhận được SMS” ngay sau đó thì sẽ có cuộc gọi đến đọc mã xác minh cho bạn. 

Nhập 4 số được gửi đến tin nhắn, (hoặc 4 số mà cuộc gọi đến đọc cho bạn) 

Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”

b) Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. 

Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính) 

 Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật” 

Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

 Các thông tin này mỗi người sẽ khác nhau, bạn chỉ cần nhìn ảnh mà Remitano hướng dẫn bạn (ví dụ như bên dưới). Sau đó click “Tải lên” để upload ảnh của bạn. 

Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”. 

Như ảnh mình hoạ dưới đây. Sau đó tải ảnh này lên bằng cách click nút “Tải lên” 

Bước cuối cùng tải ảnh tài liêụ định danh thứ cấp lên. Có thể là ảnh passport, GPLX, chứng nhận kết hôn, hoá đơn điện nước có tên bạn…

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ 1-2 phút.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy thông báo xác minh thành công như bên dưới, còn nếu không được thì sàn sẽ báo bạn cần gửi lại giấy tờ xác minh nào đó. 

Quay về trang xác minh tài khoản bạn sẽ thấy tình trạng cấp độ 2 đã xác minh thành công như bên dưới.


Đăng ký xác minh tài khoản cấp 2 thành công, vậy là bạn có thể giao dịch mua bán tiền điện tử. Nhưng bạn đừng quên việc Remitano đang cho đào coin miễn phí đồng Renec nhé. Hãy tìm hiểu ngay bên dưới cách khai thác nhé.

3. Đào coin remitano miễn phí

Hiện nay, Remitano là một trong những sàn giao dịch và cho đào coin miền phí, đó là đồng coin RENEC trên sàn remitano. RENEC là tên viết tắt của Remitano Network Coin - token chính thức của mạng lưới Remitano Network. 


Đây là một Blockchain được thiết kế để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC thông qua việc khai thác trên sàn Remitano. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các định nghĩa này trong các phần tiếp theo nhé.

Cho những ai chưa biết, Remitano là một trong những sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Việt Nam. Với khối lượng giao dịch hàng đầu.

Do đó, uy tín và chất lượng của sàn đã được khẳng định qua thời gian. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP). Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,... nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhóm khách hàng.

3,1 Thông tin về đồng RENEC

Thông tin cơ bản về đồng RENEC

 • Mã token: RENEC
 • Blockchain: Remitano Network
 • Giao thức: Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS)
 • Loại Token: Utility Token
 • Sức mạnh khai thác cơ bản (solo): 0.02 RENEC/giờ 
 • Nguồn cung: Nguồn cung sẽ được quyết định do kết quả của chương trình khai thác RENEC
 • Whitepaper: https://remitano.com/renec/vn/renec-whitepaper
 •  Landing page: https://remitano.com/renec/vn

3.2 Cách đào đồng renec

Để có thể đào RENEC được khi các bạn đã đăng ký thành công app remitano, còn nếu các bạn mới chưa có hãy click vào link đăng ký để tải về. https://remitano.net/renec/vn/join/564609 

Bước 1: Tải App Remitano trên Google Play hoặc App Store sau đó mở app, vào menu chính và bấm nút "đăng nhập/ đăng ký" để đăng ký một tài khoản Remitano.

Bước 2: Trên thiết bị Android: Từ menu chính chọn "Kiếm RENEC" nếu bạn đang dùng thiết bị Android. Bấm nút "Xác minh số điện thoại" ở đầu trang, nhập số điện thoại và nhập mã OTP từ tin nhắn nhà mạng để hoàn thành xác minh cấp 1.


Trên thiết bị iOS: Từ menu chính chọn "Remitano Network" sau đó làm theo hướng dẫn tương tự với thiết bị Android.

Bước 3: "Kéo xuống để đào RENEC" rồi tìm và bấm nút "Bắt đầu đào" để nhận RENEC.

3.3 Bạn có thể khai thác bao nhiều Renec /ngày

Mỗi người dùng sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản và xác minh số điện thoại (Level 1 có thể khai thác 1 lần duy nhất sau mỗi 24h đồng hồ. Số lượng RENEC từng người dùng nhận được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Sức mạnh khai thác của chính bạn và Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè.

Đối với người dùng xác minh số điện thoại thì công suất đào solo là 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h bạn sẽ nhận được 0.24 RENEC.

Bạn có thể x2 tốc độ đào RENEC thành 0.02 RENEC/giờ bằng 1 trong 2 cách sau:

 • Cách 1: Mời được ít nhất 5 người bạn vào khai thác (người được mời phải bấm khai thác ít nhất 1 lần).
 • Cách 2: Thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong các sản phẩm sau của Remitano: Mua và Bán (P2P), Swing hoặc Swap.

a) Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè

Đối với mỗi người đăng ký thành công tài khoản Remitano qua link giới thiệu của bạn, hoàn thành xác minh thấp nhất Cấp 1 (xác minh số điện thoại), và đồng thời tiến hành khai thác RENEC bạn sẽ kiếm được 20% trên tổng số RENEC họ khai thác được.

Ví dụ: Bạn giới thiệu được 400 người dùng đăng ký vào sàn, có 100 trong số 400 hoàn thành xác minh tài liệu, 50 người trong số 100 người này tiến hành khai thác RENEC, 50 người trong số 400 người hoàn thành xác minh số điện thoại và cũng đã khai thác. Vậy, tổng số RENEC bạn nhận được từ giới thiệu trong vòng 24h là: 7.2. Cách tính cụ thể như sau: ([50 * 0.02 * 24] + [50 * 0.01 * 24]) * 20%. 

Mỗi thợ đào tuyến dưới của bạn cũng sẽ nhận được 1 RENEC khi hoàn thành xác minh số điện thoại và đào RENEC

b) Cách xem Renec trong ví

Từ menu chính, chọn “Bảng điều khiển” > “Ví”. Ví Remitano là nơi lưu trữ tất cả các đồng coin được sàn hỗ trợ, bao gồm cả Remitano Network Coin (RENEC). 

Lưu ý là Remitano Network sẽ tạm ngừng việc khai thác này sau khi mạng Remitano Network được khởi động. Do đó, các nhà đầu tư cần tận dụng khoảng thời gian này để tham gia khai thác, tránh bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn.

>> Các bạn xem thêm đào tiền BTCs

Chúc bạn bạn thành công