Trang chủ

Bí quyết làm đẹp

Vật liệu xây dựng

Mua bán nhà đất

Tin Rao Vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Xem nội dung bài đăng

Ghế massage OHCO M.8 - Ghế Y Tế

vị trí: Cần Thơ

Giá : 10.000.000

Thông tin liên hệ

Tên người bán : Ghế massage an thới - cần thơ
Điện thoại : 0941709169
Email : canthomassage@gmail.com
Địa chỉ : 53/7 Nguyễn Việt Dũng, An Thới Bình Thủy Cần Thơ 902901

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng thì mỗi người chúng ta luôn muốn và tìm kiếm cho mình những không gian rộng rãi để thư giãn cũng như là xả stress, nhưng với nhưng điều kiện bệnh dịch Covid-19 đanh hoành hành như này thì muốn ra ngoài cũng chẳng xong ở nhà thì lại khó chịu.

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng thì mỗi người chúng ta luôn muốn và tìm kiếm cho mình những không gian rộng rãi để thư giãn cũng như là xả stress, nhưng với nhưng điều kiện bệnh dịch Covid-19 đanh hoành hành như này thì muốn ra ngoài cũng chẳng xong ở nhà thì lại khó chịu. Vậy thì có cách nào để giúp chúng ta khi ở nhà mà vẫn cứ thoải mãi vẫn cứ thư giãn và vừa thư giãn vừa xem phim, đọc sách hay làm việc không?
Hôm nay Maxcare Home chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một món quà đó chính là 5 thương hiệu ghế massage OHCO M.8 - Ghế Y Tế Tốt Nhất tại Nhật Bản với các chức năng sau:
Massage đa cường độ - Ghế M.8 nhắm đến 6 vùng massage vì mọi khu vực trên cơ thể bạn đều cần. Bạn sẽ tận hưởng các điều khiển đa cường độ và tùy chọn để tạm dừng và tiếp tục như bạn muốn.
Điều khiển từ xa công nghệ cao - Bạn sẽ dễ dàng sử dụng điều khiển từ xa trên OHCO. Nó có giao diện tương tự như của điện thoại thông minh hiện đại và rất nhạy, vì vậy bạn không phải lặp lại các lệnh hoặc chờ cho nó hoạt động.
Giảm tiếng ồn - Thật khó để thư giãn khi môi trường xung quanh bạn ồn ào. Thậm chí nhiều hơn khi đó là chiếc ghế thực sự tạo ra tất cả tiếng ồn. Bạn sẽ tận hưởng tính năng giảm tiếng ồn trên thiết bị này để bạn có thể thư giãn trong khi ghế kéo dài, mát xa và làm nóng cơ thể.
Tóm lại Ghế massage này sẽ giúp bạn giải tọa mọi căng thẳng và mệt mỏi, nó như là một người giúp bạn xoa bóp toàn thân. Hãy liên với chúng tôi qua số điện thoại: 098 905 38 88 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

https://ghemassagequanbinhthuy.business.site/
https://g.page/ghemassagebinhthuy
https://www.facebook.com/massageanthoicantho
Đặc điểm tin đăng
Loại tin rao
Tin Rao Vặt
Địa chỉ
53/7 Nguyễn Việt Dũng, An ThớiBình ThủyCần Thơ 902901
Tên dự án
Thông tin thêm
Loại hình đăng tin
Tin Thường
Ngày đăng tin
10/08/2020
Ngày hết hạn
20/08/2020
Tìm kiếm theo từ khóa : ghế massage ,
Lưu ý
Quý khách đang xem nội dung tin rao " Ghế massage OHCO M.8 - Ghế Y Tế" . Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất. Chúng tôi khhông chịu trách nhiệm nào về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc quý khách tham khảo thông tin trên website. Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Tin liên quan khác