Trang chủ

Thời trang

Tư vấn Doanh nghiệp

Vật liệu xây dựng

Điện máy

Bao bì

Ẩm thực

Tiền điện tử

Rao vặt

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Tin Mới
Tuesday, 21/05/2024 |

Gạch 4 lỗ

0/5 (0 votes)
Danh mục

Gạch 4 lỗ hay còn được gọi là gạch ống, đây là một trong những loại gạch được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng hiện nay.

Gạch 4 lỗ

1. Gạch 4 lỗ

Gạch 4 lỗ là loại gạch rỗng, có hình vuông, tròn… và có 4 lỗ trên mỗi viên gạch, dòng sản phẩm này hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Có những loại gạch 4 lỗ sau đây:

Kho gạch ống 4 lỗ

  • Gạch 4 lỗ tròn: Gạch 4 lỗ tròn còn có tên gọi là gạch tuynel có kích thước 190x80x80mm, có trọng lượng là 1,2kg. Loại gạch 4 lỗ tròn thường được dùng rộng rải ở những công trình xây dựng nhà cao tầng và chuyên để sử dụng để xây tường 100mm.
  • Gạch 4 lỗ vuông: Loại gạch này cũng được gọi là gạch tuynel và có kích thước là 200x130x90cm, có trọng lượng là 1,4kg. Loại gạch 4 lỗ ô vuông được dùng xây dựng những công trình cao tầng và có khả năng chống nóng, chống thấm và khả năng cách âm tốt.
  • Gạch 4 lỗ nửa: Tên gọi là gạch tuynel với kích thước là 95x80x80mm, có trọng lượng 0,6kg. Loại gạch 4 lỗ nửa được dùng cùng với gạch 4 lỗ nguyên giúp xây tưởng cho những công trình và được sử dụng chuyên để xây dựng những loại tường 100mm. Độ rỗng của loại gạch này là 30%. Gạch có cường độ chịu nén tối thiểu là 37N/mm2.
  • Gạch 4 lỗ có nhiều ưu điểm nổi bật: Gạch 4 lỗ có những ưu điểm nổi bật đó là có màu sắc đẹp, tạo được màu tự nhiên cho các công trình. Ngoài ra gạch 4 lỗ còn có khả năng đó là cách âm, cách nhiệt và khả năng chống thấm tốt. Chính vì vậy loại gạch này sẽ giúp ngôi nhà thoáng mát trong mùa hè đồng thời ấm áp trong mùa đông.

Ngoài ra thì gạch lỗ cũng có giá thành rẻ hơn gạch đặc nên sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng lớn. Bên cạnh đó thì gạch lỗ cũng có trọng lượng nhẹ nên sẽ giúp các nhân công tiết kiệm sức lao động.

Tuy vậy thì khả năng chống thấm, chống nước cũng như khả năng cách nhiệt, cách âm của gạch 4 lỗ chỉ ở mức tương đối. Chính vì vậy nên loại gạch này chỉ được dùng ở các vị trí ít chịu lực. Trong khi dùng gạch lỗ, bạn nên hạn chế khoan tường vì sẽ dễ làm cho gạch bị vỡ.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc gạch 4 lỗ là gì và có nên xây nhà bằng gạch 4 lỗ không. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch 4 lỗ hãy liên hệ ngay với công ty vật liệu xây dựng Nguyễn Thi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cát xây dựng trên địa bàn các quận thành phố Hồ Chí Minh quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Hóc Môn…và các tỉnh lân cận nhằm đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Cam kết:

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng,quy cách,chủng loại mới thu tiền để đảm bảo cho  khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và  giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 1h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguồn hàng chất lượng và giá cả hợp lý cho công trình của bạn.

Địa chỉ: 105 Ngô Chí Quốc, KP 2, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, HCM

Điện thoại: 0911 677 799 - 0919 077 799

Email: nguyenthicompany@gmail.com