Trang chủ

Bí quyết làm đẹp

Vật liệu xây dựng

Mua bán nhà đất

Tin Rao Vặt

Kinh nghiệm hay

Liên hệ

Đăng tin miễn phí

Xem nội dung bài đăng

TẬP GYM CÓ YẾU SINH LÝ KHÔNG?

vị trí: An Giang

Giá : 199

Thông tin liên hệ

Tên người bán : Nam Khoa An Giang
Điện thoại :
Email :
Địa chỉ : An Giang

Nhiều người thường quan niệm rằng tập gym tốt cho sức khỏe nhưng nó lại gây yếu sinh lý, giảm kích thước “cậu nhỏ”, thực hư chuyện này thế nào, tập gym có yếu sinh lý không? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết.

GYM CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ?

Theo các chuyên gia nam học, kích thước cậu nhỏ thường được tính từ lúc nam giới tuổi dậy thì đến khoảng 65 tuổi trong điều kiện sức khỏe bình thường, con số này thường được giữ vững nếu quý ông không mắc các bệnh lý khiến lượng testosterone suy giảm.

Testosterone giữ vai trò duy trì sức khỏe toàn thân: gia tăng tổng hợp protein, sản sinh tế bào máu trong tủy xương, hỗ trợ chức năng gan, chuyển hóa mỡ… Do đó khi lượng hormone này giảm xuống sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới.

Hé lộ sự thật chuyện tập gym có yếu sinh lý không?
Nhiều người thường cho rằng tập gym làm teo cậu nhỏ

Có thể nói, quan niệm gym làm giảm kích thước cậu nhỏ là hoàn toàn vô lý, vậy thì tập gym có yếu sinh lý không? Khi nhiều nam thể hình mắc phải tình trạng này.

Thông thường cậu nhỏ chỉ giảm kích thước khi nam giới mắc bệnh bao quy đầu hoặc rối loạn cương dương, còn dù tập gym sai cách hay thế nào cũng không thể ảnh hưởng đến nó, chỉ do khi nam giới sau khi tập gym cơ thể to ra nên thường có cảm giác “cậu nhỏ” bé đi, chứ không hề có việc dương vật bị giảm kích thước.

Xem Thêm:

  • Phòng Khám Chuyên Khoa Nam học
  • sưng tinh hoàn ở trẻ em
  • tập gym có ảnh hưởng đến cậu nhỏ
  • Nhiều người thường quan niệm rằng tập gym gây yếu sinh lý, trên thực tế, việc tập gym không hề gây yếu sinh lý mà ngược lại nó còn hỗ trợ lưu thông máu, thành mạch co giãn tốt hơn tăng cường sản sinh nội tiết tố nam tự nhiên giúp nam giới có thể đạt đỉnh cao của sự sung mãn, phong độ.

    Một số nghiên cứu chỉ ra rằng: Những người siêng rèn luyện cơ thể sẽ có lượng tinh trùng nhiều hơn so với nam giới ít vận động đến 33%.

    Theo các báo cáo từ Havard Healthy chỉ cần 30 phút mỗi ngày với các bài tập vừa phải thì đã đủ tạo ra các lợi ích cho cơ thể. Tuy nhiên vẫn có hai nguyên nhân khiến nam giới tập gym có yếu sinh lý.

Đặc điểm tin đăng
Loại tin rao
Tin Rao Vặt
Địa chỉ
An Giang
Tên dự án
Thông tin thêm
Loại hình đăng tin
Tin Thường
Ngày đăng tin
22/08/2020
Ngày hết hạn
24/04/2021
Tìm kiếm theo từ khóa : YẾU SINH LÝ,
Lưu ý
Quý khách đang xem nội dung tin rao " TẬP GYM CÓ YẾU SINH LÝ KHÔNG?" . Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất. Chúng tôi khhông chịu trách nhiệm nào về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc quý khách tham khảo thông tin trên website. Nếu quý khách phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Tin liên quan khác