• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Xu hướng tập xà đơn treo tường tại nhà năm 2017

No image

Xu hướng tập xà đơn treo tường tại nhà năm 2017
A
anhdungsport
Registration date 25 March 2017
Product 77039
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Rèn luyện sức khỏe, tăng cường cơ bắp không nhất thiết phải ra phòng tập,khu thể thao. Bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà với chiếc xà đơn treo tường thế hệ mới hay còn gọi là xà đơn gắn cửa. Hãy cùng anhdungsport.com tìm hiểu các bài tập xà đơn treo tường tại nhà đang được yêu thích hiện nay nhé:
Các bài tập khi sử dụng xà đơn gắn cửa tại nhà.
-Bài tập tay kết hợp tập cơ ngực: Khi đã cố định xà cho phù hợp với chiều cao của mình thì 2 tay bám chắc vào mút cầm tay sao cho chiều rộng ngang vai,chú ý khi lên phải lên qua cổ khi đó tay và ngực sẽ chịu lực tối đa nhất.

-Phương pháp tập xô: Xà đơn gắn cửa giá rẻ được cải tiến với mút cầm tay dài bao phủ gần hết xà nên bạn có thể cầm chắc vào mút cầm tay rộng hơn vai khi đó bạn lên xà qua cổ thì phần xô sẽ chịu lực tối đa.
-Bài tập cơ bụng:Với khả năng di động tháo ra lắp vào của xà đơn gắn tường mà bạn có thể lắp xà xuống thấp sau đó nằm xuống dùng 2 bàn chân bám vào xà đơn làm điểm tựa và gập bụng sẽ rất hiệu quả cho những ai thừa cân hay tập cơ bụng 6 múi.
- Bài tập chân:Lắp xà đơn ngang người cố định,dùng 1 chân gác lên,chân kia và người giữ thẳng đứng. Gập người sát chân gác lên sao cho toàn bộ người áp sát chân tới khi nào cơ chân và lưng căng ra tối đa là được.Sau đó đổi chân.

- Đối với những ai bị đau lưng,vai gáy hay bị thoát vị đĩa đệm thì phương pháp hiệu quả nhất đó là treo người rồi thả lỏng cơ thể trong vài phút sẽ rất thoải mái và giảm những cơn đau hiệu quả.
Trên đây là một vài bài tập với xà đơn treo tường tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu bạn muốn mua xà đơn treo tường hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0977 986 885.

Đến với ANH DŨNG SPORT quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với Giá cả cạnh tranh - Phong cách chuyên nghiệp - Dịch vụ bảo hành và hậu mãi chu đáo
 
0 Comments
Top