xuong may ao gio phòng tập gym quận 7 giá kệ siêu thị Berjaya giá tôn Việt Nhật tôn Việt Nhật đại lý gạch bạch mã gạch men ấn độ in túi ni lông giá rẻ, in túi hột xoài
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Vấn đề kích hoạt emailLưu ý khi đăng bàidanh sách diễn đàn Backlink và những thắc mắc đi kèm

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Seo' bắt đầu bởi cuongnmph04158, 2 Tháng sáu 2016.

 1. cuongnmph04158

  cuongnmph04158 New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong diễn đàn cũng có nhiều người làm SEO lâu năm, cũng có người mới chỉ tìm hiểu đang trong quá trình tập tành nghiên cứu từ khóa, các thuật ngữ trong SEO như anchor text, backlink, thẻ title , thẻ description còn nhiều người bỡ ngỡ chưa nắm rõ, bài viết này mình xin phép được chia sẻ một chút kiến thức về SEO mà mình biết để giúp các bạn newbie có thể nắm được khái niệm cơ bản về backlink và tầm quan trọng của backlink

  Vậy Backlink là gì?

  Thuật ngữ backlink hay inbound link trong SEO muốn nói đến liên kết (hay link ) ở website khác trỏ về webite của bạn. Có nghĩa là người dùng khi bấm vào một link ở website khác, đường link đó đưa họ tới với website của bạn thì đó được gọi là 1 backlink.

  Nội dung giữa 2 thẻ có thể là anchor text hoặc hình ảnh. Dạng backlink hình ảnh bạn dễ hình dung nhất là banner quảng cáo ở trên những website lớn, những trang báo mạng mà bạn thường thấy. Khi click vào banner đó sẽ dẫn bạn về website cung cấp dịch vụ, sản phẩm đang quảng cáo.

  Anchor text

  Anchor text là điều bạn quan tâm nhiều nhất khi làm SEO website. Anchor text có thể là từ khóa mà người dùng sử dụng để tìm kiếm tới sản phẩm dịch vụ liên quan mà bạn cung cấp.

  Ví dụ: Trang web của bạn chuyên cung cấp đào tạo, dịch vụ, và các giải pháp về Marketing Online thì Từ khóa mà người tìm kiếm sử dụng để tìm có thể là Marketing online, kiếm tiền online, make money online, …Tương tự bạn đã hình dung ra từ khóa chính của bạn chưa?

  Anchor text cũng có thể sử dụng là từ khóa thương hiệu. Có nghĩa là bạn sử dụng chính tên miền hay sloggan có thể sử dụng từ khóa đặt trên website khác trỏ về website của chính website của bạn.

  Thậm chí là cả những từ không có liên quan gì mấy tới lĩnh vực của bạn như : “bấm vào đây, mua ngay, xem thêm….”

  Mục đích phân chia ra nhiều loại anchor text là để đa dạng hóa anchor text khi làm backlink. Một tiêu chí để Google đánh giá website bạn được liên kết tự nhiên chứ không phải bị con người lạm dụng backlink nhằm thao túng bảng xếp hạng.

  Google thích sự tự nhiên, họ muốn cung cấp giá trị tự nhiên và chính xác cho người dùng.
  Backlink nofollow?

  Trong quá trình làm SEO bạn sẽ gặp khái niệm backlink nofollow. Bạn nhìn bằng mắt thường thì không phân biệt được, chỉ khi cài addon Seoquake trên trình duyệt bạn sẽ thấy những liên kết nofollow có sự khác biệt.

  Bấm xem mã nguồn của link ta sẽ thấy nó có thẻ rel=”nofollow”. Mục đích của việc sử dụng rel =” nofollow” là nhằm ngăn website không truyền tải link juice cho website khác. ( website mà đường link đó dẫn tới. )

  Ngoài ra trên nội bộ website của bạn, sử dụng rel=”nofollow” nhằm mục đích không cho thất thoát link juice tới những trang không cần thiết.
  Backlink dofollow?

  Trái ngược với rel=”nofollow” những backlink có thuộc tính rel=”dofollow” sẽ cho phép website chứa link chuyển link juice cho website được trỏ tới.

  Câu hỏi đặt ra là người làm SEO nên tập trung tạo backlink dofollow hay nofollow?

  Câu trả lời là hãy phối hợp điều độ. Thuộc tính rel=”dofollow” là dấu hiệu báo cho Google “Hãy cộng điểm và xếp hạng cho website tôi đang trỏ tới” nhưng hãy cẩn thận không phải vì thế mà chỉ chăm tì kiếm link dofollow thôi không.

  Bởi chất lượng một backlink quyết định bởi sự liên quan nội dụng, chất lượng website đặt link cho, có hấp dẫn người dùng click vào hay không?

  Nếu một link nofollow trỏ về website bạn mà được đặt trên một website có nhiều người truy cập và click vào link nofollow đó, cộng thêm website đó có tuổi đời domain lâu, nội dung chất lượng với người dùng thì link đó còn giá trị nhiều hơn những link dofollow đặt trên website không ai biết tới, đặt trên website nằm trong blacklist của Google mà bạn vô tình không biết tới.

  Vậy thì tỉ lệ backlink nofollow, dofollow như thế nào là hợp lý?

  Không có chuẩn mực nào áp dụng chung nhưng hãy thử 6-4, 8-2 và hãy nhớ có link nofollow để tăng tính tự nhiên trong mắt Google.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.
   
  Bài viết mới
  bin bbcode 25 bởi huyenxinh60, 25 Tháng sáu 2018 lúc 15:33
  nududo.com bởi bach.buh, 19 Tháng sáu 2018 lúc 23:06

Chia sẻ trang này