• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp

No image

Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp
H
hoavanvachngan
Registration date 28 May 2018
Product 99496
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Thẩm mỹ nội thất với vách ngăn cnc phòng bếp

Phòng bếp là nơi mà các thành viên quay quần bên những bữa cơm than yêu của gia đình, một bức vách ngăn cnc phòng bếp sẽ là điểm nhấn tô điểm nhẹ nhàng cho không gian này. Nhìn từ 2 hướng thì vách ngăn phòng bếp sẽ vừa ngăn cách không gian giữa phòng khách và bếp, trang trí nội thất đẹp.

Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp
Vách ngăn cnc phòng bếp ngăn giữa phòng khách và bếp


Và những ngôi nhà thường lựa chọn vách ngăn giữa phòng khách và bếp nên nhắc tới những căn hộ chung cư với thiết kế căn phòng cạnh phòng bếp. Bức vách không chỉ giúp gia chủ ngăn cách, che đi phần nội thất bếp hay khi nấu ăn, ăn uống tránh ánh nhìn từ phòng khách nhìn trực diện vào tang tính thẩm mỹ của căn phòng.

VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -49
VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -48


Nói chung, vách ngăn phòng khách và bếp không chỉ che đi nhiều thứ trong căn bếp và lúc sinh hoạt tạo một vẻ đẹp cho phòng bếp, họa tiết cắt 2d thong thoáng giúp căn bếp không bị án mùi đồ ăn. Vì thế, chọn vách ngăn phòng khách và phòng bếp sẽ là sự lựa chọn 2 trong một không một tấm vách nào mang lại giá trị lớn đến vậy trong nhà.

VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -27
VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -22


Tham khảo vách ngăn giữa phòng khách và bếp

Vách được cắt hoa văn cnc trên gỗ ván công nghiệp MDF, HDF lõi xanh kháng ẩm hay nhựa PIMA trắng. Cùng tham khảo những thiết kế vách ngăn giữa phòng khách và bếp đã được thi công tại TPHCM.

VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -47
VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -41


Không gian phòng khách và bếp liền kề nhau là xu hướng nội thất được ưu chuộng và phổ biến nhất. Việc chọn vách ngăn cnc phòng bếp sẽ giúp phân chia không gian, đồng thời tạo điểm nhấn độc đáo và nổi bật, làm sang không gian.

VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -40
VÃCH NGÄN PHÃNG BẾP -35


Bên cạnh việc phân chia không gian, tang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà, giá thành lại khá phải chăng nên gia chủ có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm vách ngăn phòng bếp đẹp.

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
Website: vachngancnc.com.vn
 
0 Comments
Top