xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 thời gian đào tạo thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 15 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Chiêu sinh dạy học Cao đẳng dược sài gòn hệ chính quy với thời giờ được rút gọn sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là trung tâm uy tín được các bạn thí sinh chú ý và lựa chọn đông đảo mỗi đợt Chiêu sinh các năm. Nhiều ưu điểm vốn có sau gần 10 năm Tiến bộ trong ngành ngành. Ban giám hiệu nhà trường ngày đã thực hiện nhiều công việc thay đổi về hai mặt nhằm đem lại môi cho mình trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên được phát triển và phát huy khả năng cũng như thỏa mãn niềm đam mê, đam mê chuyên khoa Dược của mình. Những bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể chọn lựa hướng đi đúng đắn cho tương lai của mình ở phía trước.

  [​IMG]

  thời gian dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao lâu?
  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm học mới việc Tuyển sinh đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với những hệ đào tạo Chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 các chuyên khoa, thí sinh có thể chọn lựa cho mình hướng đi thích hợp và đúng đắn nhất khi tham gia Chiêu sinh học tập năm 2018.

  mức thời gian đào tạo đối với Cao đẳng Dược Sài gòn hệ chính quy là 36 tháng, trong khóa học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành cần thiết và hữu ích cho mình, cố gắng học tập và kiên trì rèn luyện, bạn sẽ được học tập với các chương trình đào tạo hàng đầu theo lộ trình kế hoạch của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Sau khi hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhiều hành trang được rèn giũa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc hợp với chuyên môn mình trên các hệ thống y tế khác nhau trên Cả Nước với mức thu nhập hấp dẫn.

  Hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy như thế nào?
  những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập thông tin ngành Dược với Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy chuẩn bị cho mình Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  + 01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn mẫu mới của Trường

  + 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

  + 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

  + 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

  + 01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

  + các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn, thí sinh chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết thì nhanh chóng gửi hồ sơ về cơ sở Tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để sớm trở thành tân sinh viên của trường.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này