Tương lai rộng mở với học quản lý nhà hàng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
V

vietgiao

Member
1 Tháng chín 2018
37
0
6
31
Tương lai rộng mở với học quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng là một công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách, đòi hỏi người quản lý phải trang bị đầy đủ mọi kỹ năng: Quản lý nhân viên, quản lý tài chính, quản lý hàng hóa, quản lý tài sản nhà hàng, quản lý tiêu chuẩn phục vục, điều hành công việc, giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng,…

Bạn muốn trở thành một quản lý nhà hàng? Bạn sẽ phải quản lý, điều hành mọi hoạt động của cửa hàng nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy đến với Trung cấp Việt Giao – một thành viên của Hiệp hội giáo dục nghề nghiệp quốc tế, là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho khối ngành Du Lịch – Dịch vụ – Ẩm Thực – Nhà hàng – Khách sạn. Với khóa đào tạo quản lý nhà hàng thì ngoài bằng cấp người học sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ năng, từ kỹ năng chuyên môn cho đến kỹ năng mềm để trở thành một người quản lý nhà hàng giỏi. Từ đó, họ có thể tìm thấy cơ hội việc làm ở những nhà hàng, khách sạn… cao cấp mà họ mong muốn với mức thu nhập hấp dẫn.

Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm nơi để học Quản lý nhà hàng bài bản thì hy vọng bài viết đã giúp bạn gợi mở được môt sự lựa chọn sáng giá. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ:

Trường Trung cấp Việt Giao

193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

www.vietgiao.edu.vn.

ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68