• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Top 4 chính sách định cư "Đất nước lá phong" lý tưởng nhất hiện nay

Top 4 chính sách định cư "Đất nước lá phong" lý tưởng nhất hiện nay
Q
quocnguyen0306
Registration date 5 September 2018
Product 100047
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Theo US New and World Report 2018 Canada là quốc gia thuộc top 2 về số người nhập cư trên toàn cầu. Tại đây không chỉ được đánh giá cao về mức sống, các phương tiện kinh tế và thị trường lao động mà còn là nơi có nhiều phương pháp hỗ trợ dân nhập cư nhanh chóng hòa nhập cuộc sống. Bạn nếu muốn sinh sống tại đây thì đừng bỏ qua bài viết này bởi nó sẽ bật mí đến bạn top 4 chính sách sinh sống "Đất nước lá phong" lý tưởng nhất thời điểm này.

>> tư vấn chương trình định cư canada

Vì sao nên chọn định cư tại Canada?

Canada được biết đến là nơi lý tưởng bậc nhất cho những ai đang tìm kiếm một đất nước đế sinh sống, làm việc và phát triển học vấn. Đất nước này có nhiều thành phố sầm uất, sinh động. Hơn thế có môi trường sống lành mạnh, nền giáo dục với nhiều ưu việt, cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển nghề nghiệp cao.
Canada chính là điểm đến với nhiều điểm đặc biệt nổi trội như:
Chính quyền "Đất nước lá phong" luôn nâng cao tầm quan trọng của người nhập cư. Bởi thế họ sẽ được nhận nhiều quyền lợi khác nhau như một người bản địa.
Là quốc gia ổn định, hòa bình về chính trị.

13723

Người dân tại Canada rất nhiệt tình, thân thiện, hiếu khách không có một đảng phái nào chống đối chính trị.
Y tế, giáo dục tại "Đất nước lá phong" được đánh giá cao. Hệ thống giáo dục hiện đại, được cải tiến, phát triển mỗi năm với nhiều phương tiện kỹ thuật hiện đại.
Cơ sở công cộng luôn mở rộng phục vụ hoàn toàn free như công viên, thư viện …

Chương trình định cư "Đất nước lá phong" uy tín – chắc chắn

Định cư theo diện du học

Để tham gia chương trình điện cư theo diện du học bạn cần đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ, học tập và tài chính. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp bạn 100% có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc trong thời gian 3 năm. Thêm vào đó chỉ cần 1 năm kinh nghiệm làm việc bạn có thể nộp đơn thường trú để lấy thẻ xanh.
Tại Canada hiện tại có 7 tỉnh đào tạo điều kiện cho du học sinh sinh sống là Ontario, Quebec, British Columbia, Manitoba, Alberta, Nova Scotia, Labrador và Newfoundland.

Định cư theo diện đầu tư
Đây là chính sách định cư Canada nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nhân. Chương trình định cư theo diện đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của nhiều người và giúp phát triển kinh tế của quốc gia. Có thể khẳng định chương trình định cư này sẽ có lợi cho cả 2 bên.
Tuy vậy không phải ai cũng có thể tham gia định cư, sinh sống tại Canada. Bạn cần thỏa mãn điều kiện sau:
Tài sản cá nhân phải đạt 1.600.000 để đảm bảo cộng đồng về sau.
Bạn phải chứng minh được tính hợp pháp của số tiền đầu tư với giá trị 1.000.000 USD.

Định cư theo diện đoàn tụ gia đình
Để có thể xin visa theo chính sách định cư Canada đoàn tụ gia đình người bảo lãnh cần đáp ứng các tiêu chí sau:
Số mức sống của gia đình bảo đảm để mọi thành viên trong gia đình sống ít nhất 3 năm tại Canada.

13724

Người thân của bạn tại "Đất nước lá phong" cần chứng minh được nguồn mức sống để có thể thực hiện bảo lãnh cho người thân.
Có thể năng bảo trợ tài chính liên tục từ 10 năm cho con cái.

Định cư theo diện tay nghề
Đây là chính sách sinh sống với mục đích thu hút làm việc có trình độ cao trên toàn thế giới. Trong đó nếu muốn định cư theo diện này bạn cần đáp ứng các tiêu chuẩn:
Có kinh nghiệm làm việc một năm trong số các danh mục nghề mà "Đất nước lá phong" chấp nhận.

Tìm được công việc toàn thời gian ở Canada.
Đủ khả năng tài chính có thể trang trải cho cuộc sống của người thân trong gia đình.
Chương trình định cư Canada là chọn lựa của nhiều cư dân trên toàn thế giới. Bởi đây được xem là lộ trình lý tưởng, triển vọng bậc nhật cho nhiều bạn trẻ. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với Westlife để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.
 
0 Comments
Top