xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Thông tin tuyển sinh mới về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 31 Tháng mười 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là xu hướng được với các bạn trẻ chọn lựa, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hình thức xét tuyển.

  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn đạt chuẩn yêu cầu của Bộ
  Nhận thấy tình trạng sinh viên Y – Dược không được dạy học chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành khóa học không đáp ứng được yêu cầu của xã hội ngày càng nhiều, từ năm 2018, Bộ LĐTB&XH đã đưa ra quy chế mới, nhu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu dạy học chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, quy trình dạy học phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay chuyên khoa. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo và các uy tín, điều kiện vốn có, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn căn cứ hình thức miễn thi và ứng tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên môn khác.

  [​IMG]

  Sinh viên dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống địa chỉ vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự dạy học của đội ngũ giảng viên có khả năng từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên ngành, giàu Kĩ năng, đặc thù mô hình riêng mình một trường học – Bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Là một trong số ít trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng) sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay chuyên khoa tốt nhất. Bằng uy ín và nhiệm vụ, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hứa hẹn sẽ mang đến các phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, uy tín, đạt chuẩn Bộ GDĐT Y tế và mang đến với những cơ hội nhiệm vụ làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018
  Thí sinh có ý muốn căn cứ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng những điều kiện sau:

  + Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.

  + Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.

  + Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

  Sinh viên có thể chọn lựa chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM như: học liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Xét nghiệm/Điều dưỡng tùy căn cứ sở thích của bản thân.

  mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ theo vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 18 đến 20 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, khung thời giờ đào tạo ngoài giờ hành chính.

  Hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018
  Một Bộ GDĐT hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  + Phiếu ĐKXT căn cứ mẫu của nhà trường.

  + Bản sao công chứng giấy khai sinh.

  + Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.

  + Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ kiến thức và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả những hiệu sách.

  + 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.

  + những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả những hiện nay trong tuần.
   

Chia sẻ trang này