xuong may ao gio giá kệ siêu thị Berjaya bảng giá tôn hoa sen phòng tập gym quận 3 mẫu gạch trang trí đẹp bao bì nhựa giá tôn xốp cách nhiệt phương nam ghế sofa trong nước
  1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
    Dismiss Notice
  2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
    Dismiss Notice

Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo ngắn hạn Bếp bánh nhà hàng

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi vietgiao, 24 Tháng mười một 2018.

  1. vietgiao

    vietgiao Member

    Tham gia ngày:
    1 Tháng chín 2018
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Thông báo chiêu sinh khóa đào tạo ngắn hạn Bếp bánh nhà hàng

    Khóa học làm bánh - Bếp Bánh nhà hàng là khóa học làm bánh Âu chuyên sâu và đầy đủ nhất hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Việt Giao cam kết sau khóa học làm bánh bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, trong Bếp Bánh Âu của Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp chuẩn Quốc tế ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội...hay kinh doanh hiệu quả với các mô hình mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

    Điều kiện học: tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

    Thời gian đào tạo: 3 tháng

    Quyền lợi học viên:

    - Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học

    - Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

    - Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên

    - Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

    Nội dung đào tạo:

    A. PHẦN LÝ THUYẾT: 4 buổi.

    - Giới thiệu về nghiệp vụ bếp bánh

    - Vệ sinh bếp bánh và bảo vệ môi trường.

    - Nguyên liệu và phụ gia trong bếp bánh.

    - Giới thiệu về dụng cụ,thiết bị trong bếp bánh

    - Các loại bột nhào cơ bản.

    B. PHẦN THỰC HÀNH

    Mỗi buổi thực hành 2 loại bánh như sau: Burger, Farmer, French bread, English bread ( sandwish), Croissant cheese, Ham-cheese bread, Sausage roll bread, Dough-nut, Papparoti, Pancake, Curry pan, Bacon cheese, Pate choux, Chicken floss cake, Short bread cookies, Muffin, Muffin Puff, Pastry sausage, Anpan, Dorayaki, Banana cake, Apple Tart, Cheese cake, Chocolate cake, Mable cake, brownie, Fruits tart, Chocolate - lemontart, Danish, English Muffin, Choux cream, Peach pie, Cream Brulee, Egg tart, Coconut Tuile, Butter cookies, Lemongrass-bread, Christmast pudding, Sweet soft-bread, Tiramisu.

    Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

    Trường Trung cấp Việt Giao

    193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10

    Hotline: 0979668868 - 0925357357
     
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới
    Chiêu sinh lớp bếp Việt Nam - Học 1 tặng 1 bởi vietgiao, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 13:32
    Khai Giảng Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân bởi thanhedu123, 11 Tháng mười hai 2018 lúc 11:11

Chia sẻ trang này