• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

SỔ DA A5 – MẪU MÃ SANG TRỌNG, MÀU SẮC PHONG PHÚ

No image

SỔ DA A5 – MẪU MÃ SANG TRỌNG, MÀU SẮC PHONG PHÚ
I
indangnguyen04
Registration date 27 April 2017
Product 88735
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế& in ấn cùng đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là hệ thống máy móc, công nghệ và kỹ thuật hiện đại. Công ty in ấn – In Đăng Nguyên tự hào là một trong những cơ sở sản xuất sổ da, cung cấp ra thị trường những sản phẩm đẹp, độc đáo làm hài lòng Quý khách hàng.

Ngoài các dịch vụ thông dụng và phổ biến như : in tờ rơi, in catalogue, in card visit,…. Chúng tôi còn in các loại sổ bìa da với nhiều chất liệu khác nhau như sổ bìa da thật, sổ tay Vintage, sổ da PU…. Mẫu sổ da đang được thị trường ưa chuộng và kích thước phổ biến như : sổ da a4, sổ da 5….
Mẫu sổ da A5Sổ bìa da a5 – sổ bìa da trơnMẫu Sổ da a5 in logo và thiết kế ruột sổSổ bìa da a5 – dập chìm logo
Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu trực tiếp tại văn phòng của In Đăng Nguyên.

Sổ da A5 với kích thước 21 x 15cm cùng với nhiều chất liệu khác nhau kết hợp với nhiều màu sắc mà In Đăng Nguyên đã tạo ra được những cuốn sổ với nhiều chủng loại khác nhau, màu sắc đa dạng theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Những cuốn sổ bìa da cao cấp A5 đã và đang trở thành những món quà tặng cao cấp để các doanh nghiệp dành tặng đối tác kinh tế để thể hiện sự gắn bó, liên kết cũng như tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu doanh nghiệp với các đối tác.

Liên hệ với in Đăng Nguyên để được tư vấn về mẫu mã và báo giá sổ da A5 tốt nhất : Hotline: 0914006627( Mrs.Nga)0961 099 899 (Mr. Cương)| Email : indangnguyen@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ phục vụ quý khách như : in tờ rơi, in catalogue, in tài liệu, đóng gáy sổ sách, số hóa tài liệu tại Hà Nội…….

Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: sổ da
 
0 Comments
Top