Samsung mách nhỏ phương pháp họ cải tiến chất lượng tiếng động trên Galaxy S9 & S9+

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
158
1
18
không chỉ cải tiến về thiết bị Hình ảnh, bộ đôi Galaxy S9 & S9+ cũng đựng phổ quát cải tiến so với tiền nhiệm lúc đề cập về good tiếng động. Galaxy S9 của Samsung đc thẩm định rất lớn trong thời gian qua. Nó không phân phối một bước nhảy vọt to lúc so sánh sở hữu Galaxy S8 nhưng các phòng ban của nó đã đc nâng cấp để đem lại một điện thoại cảm ứng Android lý tưởng. máy Hình ảnh trên điện thoại thông minh Galaxy S9 rất đáng giá, nhưng loa cũng nâng cấp phổ biến.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cách quay video màn hình oppo đơn giản tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-quay-video-man-hinh-oppo.html


Galaxy S9 & S9+ đem đến Dùng thử tiếng động phải chăng hơn so mang tiền nhiệm.

Theo Samsung giảng giải, âm thanh trên Galaxy S9 & S9+ mà quý khách nghe đã được điều chỉnh do AKG & cũng mang thể bật chế độ Dolby Atmos để đưa tất cả thứ lên 1 cấp độ khác. Nhưng để đích thực tận dụng phần nhiều những tính năng này, doanh nghiệp phải thay đổi tùy chỉnh thiết lập loa từ một loa đơn sang 2 loa. Samsung kể rằng họ muốn gây ra 1 Dùng thử gây ấn tượng cho tất cả người.

công ty tùy chỉnh thiết lập để đem đến một loa năng động hơn Ở phần trên của vật dụng di động cầm tay. Samsung tuyên bố đã phải sắp xếp lại những phần tử nội bộ sắp Quanh Vùng loa như camera trước và cảm ứng mống mắt. Trên hết, nó phải đảm bảo rằng loa vẫn phân phối tiếng động mạnh mẽ, mặc dù kích cỡ khá mỏng.

>>>>>>>>Xem thêm: Cách chụp màn hình điện thoại Galaxy Note 8 đơn giản tại https://neton.vn/kinh-nghiem/chup-man-hinh-samsung-note-8.html


cửa hàng loa kép Ở 2 phía cho good tiếng động nhộn nhịp.

Để khiến điều này, đơn vị tiêu dùng những kỹ sư trong khoảng những phòng ban khác nhau để tạo thành một lực lượng. lực lượng này đã dành 1 năm để sửa lỗi đổi cấu trúc động học của loa để đảm bảo với đủ chỗ, cho phép mở rộng kích cỡ loa ngày nay lên 1,5 đợt. gần như công việc này cho phép Galaxy S9 & S9+ đem lại tiếng động lớn hơn phổ thông so có những vật dụng cầm tay trước đây.