Phương pháp iPhone: bí quyết chặn & bỏ chặn cuộc gọi ở những SĐT làm phiền

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
158
1
18
Để hạn chế các cuộc gọi phiền phức, các bạn điện thoại iPhone với thể tùy chỉnh cấu hình chặn cuộc Điện thoại tư vấn. Nhưng nếu thay đổi nghĩ suy, quý khách hàng mang thể bỏ chặn người nào ngừng thi côngĐây ưng chuẩn hướng dẫn dưới đây.

Về cơ bản, lúc tùy chỉnh cấu hình chặn, quý khách không chỉ có thể chặn cuộc Điện thoại tư vấn mà còn chặn tin nhắn SMS lẫn chuyện trò qua FaceTime. Chặn cuộc biết là 1 chức năng xuất sắc, đặc trưng đối sở hữu những người đang bị quấy rối. Nó cho phép người mua yên tâm hơn, giảm thiểu bị làm cho phiền bởi những cuộc Call ko yêu cầu.

>>>>>>>>>.Xem thêm: Cách xử lý khi màn hình iphone bị mất cảm ứng tại http://www.dongtamitc.vn/threads/93408-xu-ly-the-nao-luc-iphone-bi-be-man-hinh-mat-kinh.html#post123079


Nhưng nếu quý khách hàng đang chặn một người quý khách hoặc người thân chỉ vì một cuộc tranh cãi ngớ ngẩn, việc chặn cuộc call trong khoảng họ sở hữu vẻ như là bước đi quá mức. Trong trường hợp này Quý khách hàng sở hữu thể cần phải bỏ chặn cuộc Hotline trở lại để hầu hết thứ thấp đẹp trở lại.

trực tiếp trong khoảng danh bạ

bí quyết đầu tiên mà Bạn với thể khai thác danh sách địa chỉ duyệt áp dụng danh bạ, hoặc truy hỏi cập vào danh bạ thông qua áp dụng Phone.

- Để thực hành, trước tiên bạn đang ước cuộn xuống rút cục và Quý khách hàng sẽ thấy mục Unblock This Caller.


- bấm vào Đó, lựa chọn sẽ được chuyển đổi từ Unblock This Caller sang Block This Caller là xong.

>>>>>Xem thêm: Những dòng điện thoại đang được quan tâm nhiều nhất trên thế giới tại http://www.bgecv.com/x-b/61374-Nhung-smartphone-cao-cap-dang-quan-tam-nhat-thoi-gian-qua.html#post61293

phê duyệt danh sách chặn trên vận dụng Settings

một cách thức khác mà Bạn sở hữu thể thực hành việc này là truy hỏi cập vào danh sách bị chặn trong áp dụng Settings của điện thoại Apple iPhone. Điều này tương đối bổ ích sở hữu cả những Số di động ko sở hữu trong danh bạ giao thông trên điện thoại Apple iPhone, vốn chẳng thể thực hành phê duyệt phương pháp trước tiên.

- truy hỏi cập vào Settings > Phone > Calling Blocking và Identification (với iOS 11) & chạm vào ngừng thi côngĐây.


- Giờ đây Bạn sẽ thấy các Con số giao thông mà quý khách đã chặn. ví dụ như trong bài viết sở hữu 2 số giao thông đã bị chặn, trong chậm triển khai sở hữu thể chứa số liên lạc mà quý khách hàng chặn nhầm.
- Để xóa số giao thông bị chặn khỏi danh sách này, Bạn hãy nhấp vào buton Edit Tại góc trên cùng bên phải. khi này 1 vòng tròn màu đỏ sẽ hiện ra kế bên mỗi số bị chặn.


- Chạm vào hình tròn màu đỏ ngừng thi côngĐây, số liên lạc ngừng thi côngĐây sẽ đc xóa khỏi danh sách chặn.