• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Chuyên Khoa Nữ Học Không

No image

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương Có Chuyên Khoa Nữ Học Không
S
suckhoemoi02
Registration date 2 April 2019
Product 97767
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Các kết quả hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Chuyên khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh của Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Tốt thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh X-quang, siêu âm đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

Chuyên khoa Nội Tổng Quát Do các BS có nhiều kinh nghiệm đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong thành phố phụ trách. Điều trị các bệnh lý nội khoa vê: tim mạch, hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa, nội tiết. Với nhu cầu nâng cao sức khỏe phòng bệnh hơn trị bệnh, quý khách đi khám bệnh và làm các xét nghiệm nhằm tầm soát hay phát hiện sớm một số bệnh lý không có biểu hiện triệu chứng như: đái tháo đường (tiểu đường), cao huyết áp, viêm gan siêu vi, ung thư…, Nhưng không biết phải làm những xét nghiệm gì, khi có kết quả thì cũng không biết ý nghĩa như thế nào. BS có nhiều kinh nghiệm đã và đang làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trong thành phố phụ trách sẽ tư vấn rõ ràng cho quý khách các xét nghiệm cần làm và tư vấn kết quả cho quý khách như các vấn đề cần quan tâm nhằm tránh các yếu tố nguy cơ có hại cho sức khỏe.

QUAN ĐIỂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA KHOA NỘI TỔNG QUÁT:

Quan điểm: Vui vẻ, ân cần như khám cho người thân của chính mình, xua tan những sợ sệt, lo lắng của khách hàng khi bước vô phòng khám.

Bác sĩ khám bệnh kỹ lưỡng, thân thiện, tận tâm, tư vấn chu đáo.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Khách hàng được tư vấn cặn kẽ từng chi tiết các dịch vụ đã thực hiện.

Kết thúc mỗi cuộc khám, ngoài việc tư vấn, bác sĩ còn cung cấp cho bệnh nhân, khách hàng những tài liệu y khoa đọc thêm để khách hàng hiểu rõ hơn những vấn đề sức khỏe của mình

Điều trị hiệu quả, không lạm dụng thuốc.

Giải thích đúng mực những vấn đề về sức khỏe của khách hàng – phát hiện trong cuộc khám – không làm cho khách hàng quá lo sợ hoặc bi quan.

Động viên, an ủi bệnh nhân và tư vấn giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân cho những tình huống bệnh nặng.

Hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được lưu trữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế trên phần mềm bệnh án điện tử hiện đại.

Đặt giờ khám theo lịch riêng.

CÁC DỊCH VỤ KHÁM NỘI TỔNG QUÁT

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Tốt không chỉ là một cơ sở y tế mà còn là ngôi nhà thứ hai của bạn, nơi mà các nhân viên tận tuỵ và nhiệt tình làm việc để đảm bảo cho bạn và gia đình có một cuộc sống vui, khoẻ và lành mạnh. Để làm được điều đó, chúng tôi không đơn giản chờ đợi mà luôn chủ động tìm kiếm phát hiện vấn đề trước khi có biểu hiện ra ngoài bằng những chương trình khám sức khoẻ tổng quát đa dạng được thiết kế tối ưu cho mỗi cá nhân hay từng nhóm gia đình và nhân viên cơ quan. Bạn hãy tin rằng đầu tư một khoản nhỏ bỏ ra để phát hiện sớm bệnh lý sẽ tiết kiệm cho bạn gấp nhiều lần như thế trong tương lai.

CÁC THÔNG TIN CHUNG:

– Bạn có nên đi khám dù không thấy gì bất thường? : Cơ thể con người là một bộ máy kỳ diệu, phức tạp gấp trăm ngàn lần chiếc xe mà bạn yêu quý . Điều gì khiến bạn nghĩ cơ thể mình có thể hoạt động bền bỉ qua năm tháng mà không cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ như chiếc xe của mình ? Thật vậy, khám sức khoẻ tổng quát mỗi 6 tháng đến 1 năm giúp bạn có cái nhìn tổng thể về sức khoẻ của mình, có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý và kịp thời điều chỉnh trước khi những hậu quả xấu xảy ra. Kết thúc cuộc khám, bạn sẽ được phân loại sức khoẻ. Một kết quả tốt sẽ mang đến bạn sự an tâm và tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Một kết quả không tốt, trên một phương diện nào đó, cũng không hẳn là xấu nếu chúng ta thấy và khắc phục kịp thời.

– Những ai nên đi khám sức khoẻ tổng quát ? Tất cả những người trưởng thành (trên 18 tuổi) đều nên khám sức khoẻ tổng quát định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm. Có rất nhiều bệnh lý được phát hiện từ khám sức khoẻ tổng quát như rối loạn chuyển hoá lipid, đái tháo đường, tăng huyết áp, thiếu máu, thiếu máu cơ tim, sỏi thận, loãng xương, thoái hoá cột sống, viêm gan siêu vi, các khối u lành tính và ác tính …

Các đối tượng có nguy cơ cao với các bệnh thuộc Nội tổng quát :

Nam > 45 tuổi
Nữ > 40 tuổi
Quá cân, béo phì
Ít vận động
Không hoặc ít kiểm tra sức khỏe định kỳ
Đối với các cháu nhỏ, việc khám sức khoẻ tổng quát không chỉ nhằm vào phát hiện bệnh lý mà còn để theo dõi sự phát triển về thể chất , sự thay đổi về tâm sinh lý theo lứa tuổi cũng như đảm bảo lịch chích ngừa nhằm bảo vệ một số tình trạng nhiễm trùng phổ biến. Tuỳ theo độ tuổi và tình trạng sức khoẻ mỗi cháu, các bác sĩ sẽ đề nghị những mốc thời gian theo dõi phù hợp.


--

Bài báo có liên quan:

http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa-thai-binh-duong-dich-vu-kham-benh-nhanh-chong-ma-hieu-qua-20180122133145525.chn

Thông tin liên hệ khám bệnh:

>> PHÒNG KHÁM PHÁ THAI THÁI BÌNH DƯƠNG

>> Hotline liên hệ: 02838778555
 
0 Comments
Top