• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc

No image

Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc
H
hoavanvachngan
Registration date 28 May 2018
Product 100185
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Họa tiết dùng trên vách ngăn phòng khách và phòng thờ

Vách cnc được xem là yếu tố đột phá trong ngành nội thất, dẫn tới những thay đổi tích cực trong cách trang trí và bố trí phòng. Trong đó, tiên phòng là vách ngăn phòng khách và phòng thờ ở những hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ, muốn ngăn chia không gian độc lập, che chắn phong thủy.

Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc
Phong cách vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ mẫu cnc


Lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp rất cần thiết vì nó đảm bảo tính liên thông cho 2 khu vực đồng thời giúp gian phòng có được sự hài hòa không ảnh hưởng đến không gian tâm linh cũng như nơi sinh hoạt chung trong gia đình.

VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -19
VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -02


Nhiều người thắc mắc là suy nghĩ rằng: có nên dùng vách ngăn hay không? Vách có thật sự chia không gian hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ? Đây quả là điều cần thiết đối với một sản phẩm vách ngăn mang đầy công năng. Mà vách ngăn cnc phòng thờ còn hơn cả mong đợi của bạn.

VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -43
VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -42


Ngoài việc che chắn. hay chia nội thất nhà thì với những họa tiết kiểu dáng trên bức vách cũng sẽ làm đẹp và tăng tính thẩm mĩ của căn phòng hiệu quả. Có những mẫu vách ngăn phòng thờ thật sự phù hợp gia chủ sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

Điểm ấn tượng của vách ngăn cnc phòng thờ

Họa tiết cho phòng thờ đơn giản đáp ứng yếu tố thẩm mỹ của căn phòng, vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ thường có kích thước nhỏ gọn vừa đủ che 2 bên hông bàn thờ hạn chế tầm nhìn tối đa vào khu vực trang nghiêm trong nhà.

VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -39
VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -37


Với một chiếc vách nhỏ xin, lại ở trong một không gian nhỏ lại được ứng dụng tốt như vậy thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời dùng chia không gian và tạo sự riêng biệt cho căn phòng.

VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -35
VÃCH NGÄN PHÃNG THá» -32


Loại vách thường dùng cho phòng thờ là vách ngăn phòng thờ cnc cắt hoa văn chữ vạn, phúc-lộc-thọ hay những họa tiết mộc mạc gần gũi mộc mạc đảm bảo độ sáng thoáng cho căn phòng, lấy ánh sáng vào hiệu quả.

Hotline: 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 
0 Comments
Top