Phạm vi tuyển sinh Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền sài gòn năm 2018

 • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
P

phuongqn

New Member
12 Tháng chín 2018
18
0
1
24
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 dựa hình thức ứng tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi trên phạm vi Cả Nước.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Khi yêu cầu bảo vệ, bảo vệ sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân viên của nghề Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Đặc thù là ngành Y sĩ Y học cổ truyền Vì thế các bạn trẻ có đam mê với y dược và có ý muốn căn cứ học nghề Y học cổ truyền có thể chọn lựa cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trên Toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi. Do đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyên môn Y học cổ truyền. Sau mức thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên môn Y sĩ Y học cổ truyền và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng…. Để nâng cao chi phí trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ những phương châm trong quy chế tuyển sinh liên thông căn cứ quy định hiện hành.


thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thích hợp với với những đối tượng cụ thể
thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có các mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

 • các chương trình dạy học 36 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi vào học tại Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa Trung học phổ thông khoảng 3 tháng song song với chương trình dạy học Trung cấp Y học cổ truyền. (Ngoài ra với đối tượng này có thể chọn chương trình đào tạo là 24 tháng với thời gian học văn hóa vào những hiện nay từ thứ 2-6 và học chuyên ngành vào 2 hiện nay thứ 7&CN)
 • thời gian học 27 tháng: tận dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà thật ra trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH.
 • mức thời gian dạy học 24 tháng: Chỉ tận dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
 • mức thời gian dạy học 10 tháng: các phương pháp chỉ áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm nghề sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
 • mức thời gian dạy học 12 tháng: các chương trình chỉ tận dụng cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên những nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi nghề nghề.
Thí sinh căn cứ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học như thế nào?

những bạn trẻ có ý muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như:

 • 02 Bản y sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • 01 Bộ GDĐT hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên Toàn quốc.
 • 01 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ kiến thức.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ kiến thức sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh tróng gửi về địa chỉ địa điểm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.