xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Những vấn đề ko nên cập nhật iOS 11 thời điểm này?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenthuan, 19 Tháng chín 2018.

 1. nguyenthuan

  nguyenthuan Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  iOS 12 đã bắt đầu đến tay các bạn trong khoảng 0h01 ngày 18/9 theo giờ VN. Nó đựng hầu hết điều bổ ích mà quý khách hàng có thể bỏ lỡ nếu ko cập nhật. Phần mềm mới này có phổ quát tính năng lạ, có nhẽ quan yếu nhất trong số này là tăng hiệu suất cho đầy đủ Apple iPhone và Máy tính bảng iPad tương thích. 1 số tính năng trong danh sách này hoạt động trên tất cả các điện thoại thông minh sở hữu thể vận chuyển xuống iOS 12. 1 số chỉ hoạt động sở hữu điện thoại Apple iPhone X & mới hơn. Số 5, 2 và 1 về cơ bản làm việc mang hồ hết iPhone & iPad với thể nhận bản update. Số 4 sẽ khiến việc sở hữu tất cả các điện thoại Apple iPhone tương hợp ARKit nào (iPhone 6s, SE hoặc mới hơn) hoặc ipad tablet, khi mà số 3 sẽ làm việc có các mẫu X, Xs, Xs Max và Xr của điện thoại Apple iPhone.

  >>>>>>>>>>>Xem thêm: Một số quy trình khắc phục lỗi ipad tablet hư cảm ứng bạn nên biết tại http://forum.quanphunhuan.net/threa...ipad-hong-man-hinh-khach-hang-nen-biet.19965/

  [​IMG]
  iOS 12 đã bắt đầu cho phép chuyên chở về & cài đặt trong khoảng 0h01 ngày 18/9.

  5. lực lượng thông tin

  giả tỉ quý khách hàng nhận được phổ thông thông tin từ một áp dụng độc nhất vô nhị Tại 1 thời khắc, quý khách sẽ thẩm định cao bản cập nhật này. chức năng đội ngũ thông báo lấy một chuỗi khổng lồ những tin nhắn rất với can dự và dồn tất cả chúng lại mang nhau. Chạm vào hàng ngũ này, nó sẽ mở rộng thông tin. Nó đơn giản để sử dụng.

  4. áp dụng đo lường

  Bản update này mang khả năng cân xứng sở hữu vận dụng mang tên là Measure. Đây là 1 áp dụng chính thức vì Appletạo ra, dùng năng lực Augmented Reality (AR) dành cho phổ thông thời kỳ điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad đi kèm ARKit. có áp dụng Measure, người dùng có thể đo lường các đối tượng bằng điện thoại iPhone hoặc ipad tablet của họ với độ chuẩn xác đáng kinh ngạc.

  >>>>>>Xem thêm: Chỉ cùng 4 mẹo vặt nhanh chóng là đã có thể xàiƯ Facebook tẹt ga trên iPhone, không sợ ngốn pin! Tại http://forum.huyenhocmon.net/thread...k-tet-ga-tren-iphone-khong-so-ngon-pin.23144/

  3. Animoji có lưỡi

  biểu tượng xúc cảm mới sẽ được cho ra đời sở hữu bản nâng cấp tiên tiến nhất này, và gần như chúng đều sở hữu khả năng phát hiện lưỡi. Về căn bản, Animoji sẽ với thể phát hiện ra rằng quý khách hàng đang thè lưỡi ra & nó có thể tái hiện điều Đó mang kết quả đáng kinh ngạc.

  hai. Screen thời gian

  tính năng này sẽ hiển thị cho người dùng số lượng thời kì mà họ đang dùng trên điện thoại cảm ứng, mỗi ngày và trên những gì. Screen thời gian hiển thị áp dụng nào đang đc tiêu dùng phổ biến nhất, chiếc danh mục mà mỗi vận dụng & loại quý khách hàng dành rộng rãi thời kì nhất. Bạn sẽ có thể đặt dừng sử dụng ứng dụng. các phụ huynh cũng sẽ đc cấp phổ biến quyền kiểm soát hơn, mang Báo cáo hàng tuần về cách sử dụng cho phần lớn các bạn.

  [​IMG]
  Screen thời hạn trợ giúp quý khách hàng kiểm soát thời gian dành cho áp dụng tốt hơn.

  giả dụ từ trước tới nay chưa dùng Screen thời gian, quý khách sẽ sửng sốt do những gì nó sở hữu thể phân phối. quý khách hàng sẽ kinh ngạc bởi những gì nó với thể cho Quý Khách biết. quý khách hàng sẽ bị sốc bởi bao lăm thời kì của mình đã được dành cho điện thoại cảm ứng.

  1. nâng cấp hiệu suất

  iPhone hoặc máy tính bảng iPad đều sở hữu hiệu suất rẻ hơn sau lúc cập nhật lên iOS 12. Nó khiến việc tốt hơn mà theo Apple cho biết, họ đã trong đó các tối ưu hóa trong iOS 12, cho phép các vận dụng khởi chạy mau lẹ hơn, máy Ảnh xuất hiện nhanh hơn và bàn phím bật lên chóng vánh.

  cách thức tải xuống và update

  [​IMG]


  Danh sách các vật dụng tương thích có iOS 12.

  Để nâng cấp lên iOS 12, chỉ có đi đến cảm ứng Settings của điện thoại Apple iPhone hoặc iPad tablet, sau ngừng thi côngĐây kéo xuống General & tậu tới Software update và nhấp vào Software update. lúc này màn hình cảm ứng hiện ra Quý khách hàng hãy vận tải xuống bản nâng cấp & vật dụng sẽ thực hiện lắp đặt 1 lúc thời kỳ tải bản cập nhật hoàn thành.
   

Chia sẻ trang này