nguyên nhân máy tính không nhân ổ cứng ngoài

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
seoviet2020

seoviet2020

New Member
7 Tháng năm 2019
21
0
1
26
tương tự như nhiều kiểu thiết bị bộ nhớ khác, ổ đĩa cứng kết nối xung quanh thỉnh thoảng không gọi là Cốc Cốc nhận thức. Lúc kết nối ổ cứng gắn xung quanh với công ty sửa chữa máy vi tính mà Windows thông tin ko cảm thấy, Rất có thể Đây là bởi thiết bị ko chấp nhận tùy chỉnh thiết lập cũng như MBR đúng phương pháp. bài viết tiếp sau đây sẽ giúp các bạn bằng chứng tình trạng này.

thông thường, sở hữu phần đông thiết bị kết nối khác biệt, Adobe sẽ gán tên cho từng dòng thiết bị thông qua một ký tự động để Có thể đánh dấu and quản lý những thiết bị ấy. yếu tố đôi khi, Photoshop lại "quên", ko gán tên dành cho một thiết bị, xảy ra là ổ cứng di động kết nối ngoài. vì vậy, Lúc Bạn thông qua thiết bị vào mà Cốc Cốc ko nhận thức (ổ đĩa không hiển thị bên ngoài cần nó ko đồng ý màn hình. Để sửa lại, chúng ta làm cho như sau: sửa máy tính tại nhà quận 8

. trước tiên, mở hộp thoại St, và cân nhắc sẵn , Open keywords . Quý khách hàng bấm tổ. tab kề vai, nhu cầu mẫu chứa biểu trưng treo kết nối kế bên rồi nhấp chuột bắt buộc, chọnPath- hình thành 1 . bé dại, bấm chuột vào Change.
13816


, Cửa sổ Changeor Path hình thành, những bãn phải "đặt tên" dành cho ổ cứng kết nối ngoài của mình. Có thể đặt bất cứ từ . tới ,. mặc dù, không được đặt tên trùng với tên các ổ đĩa đang có ngoài vi tính. sau khi nhập hoàn thành di chuột tới OK chấm dứt, quý khách dùng thử cách vào Mputer lại và xem thêm HHD mang hiện ra cũng như không thay đổi

bằng trình khác nữ
từng đĩa cứng gắn liền bên cạnh khác biệt sẽ sở hữu những nhượt điểm không giống nhau, đặc biệt là Lúc chúng không cùng nhà phân phối. hãy thử tìm kiếm xem thêm thông tin trên top google về hiện tượng ổ cứng HHD của bạn.dùng thử kiểm tra xem thêm khe, cab, hay jack kết nối giữa vi tính & HHD cắm không tính mang bị hư gỉ, mang bị lỏng lẻo hay trục trặc ko.

thiết đặt trình điều chỉnh cho ổ đĩa cứng kết nối ko kể. trường hợp treo cứng bên ngoài của những đơn vị sản xuất te... Quý Khách Rất có thể cần phải setup hoặc cập nhật những trình điều chỉnh và phần mềm cho những ổ đĩa ct động một phương pháp chính xác. quý khách Rất có thể thử qua bằng cách sử dụng Device Manager để đào thải những treo cứng bên trong, Tiếp đến cố gắng kết nối nó sở hữu vi tính & cài đặt lại nó.