New Balance 247 V2

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
T

tram122

New Member
8 Tháng tư 2019
27
0
1
22
GIÀY NEW BALANCE 247 V2 TRITIUM PACK
Tritium còn được gọi là Hydrogen-3 và là một đồng vị phóng xạ. Thật thảng hoặc, đấy là thứ giúp đồng hồ của bạn phát sáng vào ban đêm. Và đó là tên gọi của Gói Tritium cân bằng mới 247v2, giới thiệu phiên bản thứ hai của vận khích lệ thời trang sống. Thương hiệu Boston đã ra mắt chiếc 247 vào đầu năm 2017 với nhân cách là người chạy theo lối sống tối giản, giúp thu hẹp khoảng cách giữa phương pháp tương lai và loại hình di sản mà nhãn hàng này đã được biết đến từ lâu.Mẫu 247 kết hợp phổ biến nhân tố ngoại hình của những đào tạo viên New Balance cổ điển như 574, 576, 998 hoặc 1300. Cấu trúc vớ và một toebox một mảnh sau ấy hoàn thành giày theo cách tiếp cận tiên tiến, hiện đại. Và với một vài gói đã giảm trong một năm rưỡi qua, thật an toàn khi nhắc rằng đây là một tác phẩm kinh điển trong tương lai.

Gói Tritium là một bước tiến khác cho mục đích này khi nó được giới thiệu cho phiên bản thứ hai của mô phỏng. Nó có một đế giữa được cập nhật, đây là một sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn của phiên bản Việc trước tiên. Các tỷ lệ được thổi lên và khu vực phía sau và giữa là bùng lên phổ quát hơn. Đồng thời, nó vẫn được truyền cảm hứng từ những đế giữa Abzorb hoặc Encap cổ điển được biết đến từ các tác phẩm kinh điển của New Balance.Hình bóng New Balance 247 là một trong những đôi giày thể thao mới tốt nhất năm 2017 trên thị phần nhờ bề ngoài sắc nét, màu sắc hấp dẫn và tầm giá dễ chịu. Tháng 6 này, chiếc 247 đã sẵn sàng cho thao tác Tiếp theo trong thời kỳ tiến hóa của nó khi chiếc 247v2 chuẩn bị ra mắt trong tuần này trong một "Tritium Pack" được làm trong khoảng 7 đôi giày: 4 màu nam và 3 màu nữ. Mỗi tùy chọn màu sắc đều có đế bằng lưới được kiểu dáng với đế giữa được thiết kế mới để phát sóng đệm REVlite. Được kiểu dáng với sự giao xoa giữa lối sống và thể thao trong tâm tưởng, 247 v2 có được sự thích hợp giống như bootie với hộp ngón chân lưới một mảnh và cổ và gót chân đỉnh cao, trong khi một miếng gót chân TPU quấn quanh co hệ thống viền cung ứng thêm hỗ trợ Đế giữa của giày có những tỷ lệ phóng đại, làm tăng thêm vẻ thú vị của hình bóng trong khi phần giữa của TPU giúp dài lâu.

Mang giày cho thẩm mỹ lối sống là phù hợp với bootie của nó với một hộp ngón chân lưới một mảnh. Hoàn thiện thiết kế là logo "N" đặc trưng ở 2 bên và một miếng gót chân TPU cũng được dùng cho hệ thống viền của nó.giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày New Balance thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản New Balance MLR 247 Version 2 này nhé. Hãy tới những shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.