Mắt to hơn với mở rộng góc mắt trong

  • Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

NhutVO

Member
29 Tháng tư 2019
274
0
16
22
TP Hồ Chí Minh
ngomonghung.net
Bạn vốn dĩ là một người có đôi mắt to quyến rũ. Nhưng do lý do bẩm sinh hoặc khi lơn phần da ngay hóc mắt trong phát triển nó che đi khóe mắt, khiến mát không có độ thanh khoát, thu hút anh nhìn, nso cũng gây nên khong cân xứng giũa hai mát với mũi, khiến hai mắt bạn xa nhau. Phẩu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong sẽ là cứu cánh cho bạn, nsogiups bạn mở rộng được đôi mắt, làm cho nó to hơn dài hơn và quyến rũ hơn, mở rộng góc mắt trong có kèm theo như treo chân mày, cắt mắt 2 mí nếu kết hợp thì sẽ cải thiện mắt bạn rất nhiều.

Phần da che phủ mắt trong
nó là phần da khéo chạy xuôi theo mũi có thể đến phần da của mí dưới, nó có thể che đi phần tuyến lệ(phần thịt đỏ nhô lên trong hóc mắt).
Thường thì có 4 trường hợp đối
1: không có phần da che phủ tuyến lệ(đa số ở người phương tây)
2: chỉ che 1 phần
3: che phủ hoàn toàn
4: nặng nhất che phủ hoàn toàn nhưng nó kéo xuống phần mí dưới tạo nên da thừa tại mí dưới

Tiếu phẩu mở rộng góc mắt trong là gì?


là 1 pp phẩu thuật nhỏ, loại bỏ phần da thừa của các trường hợp trên tạo cho mắt hấp dẫn hơn. có thể kế hợp thêm các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác nữa.
Ty chỉ là pp tiểu phẩu nhỏ nhưng phương pháp này cần một chuyên gia để thực hiện và bs Ngô Mộng Hùng - Giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng- hơn 20 năm king nghiện trong làng phẩu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Bs sẽ thực hiện các vết cắt nhỏ nhất để thực hiện phẩu thuật mở rộng góc mắt trong, loại bỏ phần da thừa, cơ thừa tạo hình cho một đôi mắt đẹp sau này.

Đối tượng nên phẩn thuật mở rộng góc mắt trong

Kh trên 18 tuổi và mắt có dâu hiệu kể trên

Sơ lượt về phẩu thuật mở rộng góc mắt trong là thế nếu bạn có thêm thắc mắc gì bạn có thể liên hệ theo đại chỉ sdt phía dưới chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả các ngày trong tuần
Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: Địa chỉ:115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM
Hotline:093 3001300
Tư vấn:028 3932 2222
Tư vấn:028 3932 7777
Email:cskh.ngomonghung@gmail.com

Xem thêm: Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ở đâu đẹp.