Khoá Đào Tạo Nối Mi - Uốn Mi - Dán Mi Chuyên Nghiệp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
K

khoa1998

Member
4 Tháng ba 2019
40
0
6
32
Khóa Đào Tạo Nối Mi – Uốn Mi – Dán Mi Chuyên Nghiệp
Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen tự hào là trường đào tạo chất lượng bậc nhất trên cả nước. Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp Spa, chăm sóc da và chương trình giảng dạy chất lượng theo giáo trình Quốc Tế. Với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp nhiều năm tu nghiệp nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Học viên được cam kết việc làm, bao tay nghề khi hoàn thành khóa học, có chổ ở học viên ở xa.

Khóa Đào Tạo Nối Mi – Uốn Mi – Dán Mi áp dụng các phương pháp nối mi công nghệ mới nhất hiện nay như nối Mi 3D, Nối mi tự nhiên , nối mi theo công nghệ Á – Âu,.. để tạo ra một làn mi mềm mại, dài, dày đẹp tự nhiên tăng thêm sức quyến rũ của đôi mắt bạn. Khóa Đào Tạo Nối Mi – Uốn Mi – Dán Mi tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen sẽ hướng dẫn các kỹ thuật nối mi lụa, mi chùm, mi màu, mi 3D, hướng dẫn sử dụng các loại keo phù hợp để không bị cay, giữ được độ bền lâu.

QUYỀN LỢI khi Học Viên đã tham gia khoá đào tạo tại Sài Gòn Queen:

  • Thực hành trên người mẫu thật.
  • Mua dụng cụ thực tập với giá ưu đãi.
  • Bao ra nghề.
  • Thời gian học linh hoạt
  • Học cấp tốc, giá không đổi.
Tham khảo thêm thông tin: http://viendaotaothammy.com/dao-tao-tham-my/khoa-dao-tao-noi-mi-uon-mi-dan-mi/


TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM

✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn

✦ Email: 30phuttoasang@gmail.com


✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9

✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
 

Attachments