• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Khoá đào tạo điều trị công nghệ cao IPL

Khoá đào tạo điều trị công nghệ cao IPL
K
khoa1998
Registration date 4 March 2019
Product 99253
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
KHÓA ĐÀO TẠO THẨM MỸ - ĐIỀU TRỊ DA MẶT TÀN NHANG, NÁM CÔNG NGHỆ CAO IPL
Điều trị nám cần kiên trì áp dụng kết hợp phương pháp trị liệu trong một thời gian dài mới có thể đem lại kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống và chăm sóc da phù hợp để nám không có cơ hội quay trở lại.

Đến với Khoá đào tạo điều trị công nghệ cao IPL nám tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ Quốc Tế Sài Gòn Queen các bạn Học Viên sẽ được học kiến thức cũng như kỹ năng về điều trị đốm nám và được hướng dẫn cách sử dụng công nghệ IPL một cách an toàn và hiệu quả.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ IPL ĐIỀU TRỊ ĐỐM NÁM:

  • Phân hủy đốm da.
  • Điều trị nám tận gốc.
  • Tái tạo tế bào mới, cho làn da sáng mịn, tươi trẻ.
Tham khảo thêm thông tin khóa học, tại đây:http://viendaotaothammy.com/dao-tao-tham-my/khoa-dao-tao-cong-nghe-ipl-dieu-tri-dom-nam/

Tham khảo thêm thông tin các khóa đào tạo thẩm mỹ - spa khác tại viendaotaothammy.com hoặc gọi ngay đường dây nóng 0938.006.319 để được tư vấn rõ về khóa học.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ THẨM MỸ QUỐC TẾ SÀI GÒN QUEEN
✦ Địa chỉ: 781 C5 - C7 Lê Hồng Phong - Phường 12 - Quận 10 - TPHCM
✦ Website: 30phuttoasang.com - saigonqueen.vn
✦ Email: 30phuttoasang@gmail.com
✦ Hotline: 0 9 3 8 0 0 6 3 1 9
✦ Vui lòng inbox để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé
 
Tags
Tags
sài gòn queen
0 Comments
Top