• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

hướng dẫn ba má nên mua Xe tập đi cho bé sao cho thích hợp

No image

hướng dẫn ba má nên mua Xe tập đi cho bé sao cho thích hợp
H
hungvietuc1
Registration date 20 October 2016
Product 100732
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
nên mua Xe tập đi cho bé dạng tròn hay dạng đẩy là thắc mắc mà bố mẹ có con nhỏ từ 8 – 10 tháng tuổi thường hay thắc mắc. Bởi trong giai đoạn này, những bé đã cứng cáp, đông đảo đều biết ngồi, chuẩn bị bước sang thời kỳ tập đứng & tập các đi đầu tiên. Để con biến thành tự tin & có điểm tựa bảo đảm an toàn cho những bước đi đầu, nhiều ba má thời nay đều chọn sắm cho bé một cái xe tập đi. Dù xe tập đi dạng tròn hay đẩy có thể đặc điểm nhấn riêng, trợ giúp bé tự tin di chuyển, mau chóng bước đi vững vàng.Ngoài ra việc mua xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi, mẹ sẽ thời gian làm được không ít việc nhà, tiện nghi khi cho bé ăn. Xe có khối hệ thống nhạc rất vui tai, chỗ để chân cũng giống như cần đẩy bằng tay tiện nghi cho mẹ đẩy bé đi chơi gần nhà. Hơn thế, dòng sản phẩm này con tập cho bé tính tự lập, tự chơi & học tập nhiều điều mới, không cần người lớn bồng bế.

Xe tập đi tròn được rất nhiều bố mẹ chọn sắm nhiều hơn thế vì giá rẻ and thuận tiện cho bé. Xe cũng như một chiếc cũi bảo vệ bé nhờ có sự hỗ trợ của những bánh xe nên khi ngồi vào trong, bé rất có thể dễ dàng dùng chân đẩy xe đi. Xe tập đi cho bé dạng tròn hiện giờ chia ra làm 2 nhóm chính đấy là dạng tròn đa năng & thông dụng.

Xe tập đi tròn thông dụng gồm có loại có nhạc & không nhạc, khung xe hoàn toàn có thể chuyển đổi cho hợp với độ cao của bé. Giá của loại xe tập đi này thường dao động ở mức 200.000 đồng – 350.000 đồng, thiết kế rất đa dạng Màu sắc để phù hợp với bé. Còn, xe tập đi tròn đa chức năng hay có cách gọi khác là xe tập đi bập bênh cho bé thuộc dòng xe thiết kế trợ giúp nhiều chức năng thuận tiện như có tác dụng khóa an toàn, bập bênh and có tấm lót chân cho bé.

cửa hàng bán xe tập đi cho bé dạng đẩy thuộc dòng xe có chỗ vịn and bánh xe để bé đẩy đi dưới sự trợ giúp của bố mẹ. Xe này cũng khá được hầu như ba má tin dùng vì không ảnh hưởng tới dáng đi mai sau của bé, hoàn toàn có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích cất trữ hay tiện đưa đi xa, quan trọng giúp bé nhanh biết đi. Xe dạng đẩy sẽ giúp bé di chuyển nhẹ nhàng, độ ma sát giữa bánh xe với mặt sàn vừa phải, không lăn quá nhanh hay quá chậm nên bé không bị chúi đầu về trước. Với màu sắc sống động, dễ nhìn, xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi dạng đẩy có khá nhiều trò chơi and âm thanh hài hước kích thích bé luôn cảm thấy hào hứng cùng từng bước đi của chính mình.Chú ý: cách dùng xe tập đi dạng đẩy, bé dễ bị trượt ngã vì không có thành bảo vệ nên bố mẹ phải thường xuyên theo sát nhỏ nhiều hơn so với xe dạng tròn. Với những đặc tính đối chiếu như trên, mẹ sẽ dễ làm chọn loại xe tập đi cho bé 6 tháng tuổi hợp với con yêu của bản thân mình. Chúc mẹ có sự chọn lọc tinh tường nhất cho trẻ nâng các bước đi đầu đời một cách tự tin.
 
0 Comments
Top