xuong may ao gio phòng tập gym quận 7 phòng tập gym quận tân bình giá kệ siêu thị Berjaya giá tôn việt nhật giá tôn đông á giá thép hình đại lý gạch bạch mã gạch men ấn độ in túi ni lông giá rẻ, in túi hột xoài giá tôn xốp cách nhiệt phương nam
 1. Miễn phí cho 100 thanh viên đăng ký sớm trên hệ thống mới raochung, hệ thống đang triển khai số lượng khoản 50 site liên kết giúp việc đăng bài lên top google thật đơn giản và hiệu quả. Hệ thống mới được setup và cấu hình chuẩn nhất giúp bài viết index nhanh. 1. www.chotin.vn 2.www.muabannha24h.com 3.webseo.edu.vn
  Dismiss Notice
 2. Công ty TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO LAN ANH đang tuyển dụng . Nhân viên lập trình website( am hiểu về php, biết sử dụng photoshop) : 2 Người - Làm việc tại Hóc Môn, lương cao từ 4-10tr . Công tác viên viết bài seo, chăm sóc website: 5 người Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Email: info@lananhadv.com hoặc denguyen.pav@gmail.com Sdt: 0977.800.810 hoặc 0938.630.616
  Dismiss Notice

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnguyen18, 31 Tháng năm 2018.

 1. anhnguyen18

  anhnguyen18 New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2018 Trường cao đẳng y dược Pasteur có mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu? Đó là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh khi xét tuyển.

  · Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 là gì?

  · Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng gồm những giấy tờ gì?

  · Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

  Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

  Ngành Xét nghiệm hiện nay đang có sự chuyển mình mạnh mẽ và ngày càng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Nhu cầu thăm khám của người dân càng lớn, cần đến rất nhiều nguồn nhân lực kỹ thuật viên Xét nghiệm. Tuy nhiên thực trạng cho thấy, số lượng kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ Cao đẳng trở lên tại các cơ sở bệnh viện y tế lại đang thiếu trầm trọng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để thay đổi cơ hội nghề nghiệp, phát triển bản thân. Vậy điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 như thế nào?

  Để có thể theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  · Thí sinh có một bằng Cao đẳng/ Đại học thuộc khối ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng…, những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

  · Thí sinh có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe (sư phạm, kỹ thuật, báo chí…), những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

  · Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khoẻ tốt để theo học.

  Sau khi đáp ứng được các tiêu chí trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

  Căn cứ theo quy định của Nhà trường trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tổ chức thu học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là 5.900.000 đồng/kỳ (1 kỳ 5 tháng) đã bao gồm tất cả các chi phí trong quá trình học tập thí sinh sẽ không đóng bất kỳ loại học phí nào nữa. Với mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường đào tạo ngành Y khác trong khu vực. Ngoài khoản thu học phí này, Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh hoàn thành tốt, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế cho các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà nẵng đào tạo trong vòng mấy năm?

  Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được rút ngắn hơn so với những thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm khi mới tốt nghiệp cấp 3 và tùy theo từng đối tượng cụ thể như sau:

  · Đào tạo trong vòng 18 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…

  · Đào tạo trong vòng 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, du lịch, tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh…

  Nhà trường có mở các lớp học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều đối tượng vừa học vừa làm. Sinh viên kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

  Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 .

  · 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường

  · 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.

  · 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

  · 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.

  · 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

  · 04 ảnh 3*4.

  · 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.

  · 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

  · Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  · Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

  · Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website

  · Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ. Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  Bài viết mới
  Sức hút của nghề pha chế bởi vietgiao, 22 Tháng mười 2018 lúc 16:09
  Học cấp tốc các loại chứng chỉ. Lh 0899469466 bởi moctra93, 22 Tháng mười 2018 lúc 15:18

Chia sẻ trang này