xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Học phí liên thông cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnguyen18, 4 Tháng sáu 2018.

 1. anhnguyen18

  anhnguyen18 New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng y Dược Pasteur so với mọi năm thay đổi như thế nào?

  · Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

  · Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

  · Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

  Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

  Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng muốn học liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ học vấn của bản thân cũng như nâng cao mức lương hiện tại, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng đơn giản chỉ với yêu cầu có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong trường hợp thí sinh học liên thông thuộc đối tượng liên thông chéo ngành cần phải có thêm giấy chứng nhận học chuyển đổi ngành Điều dưỡng mới đủ điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

  Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 – 18 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học điều dưỡng ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

  Đối với những thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì đều có thể thực hiện được nếu thí sinh tốt nghiệp và có bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay có một văn bằng các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân trình độ Cao đẳng trở lên.

  Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng địa chỉ và thời gian quy định. Chúc bạn thành công!

  Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế cần không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay bạn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại.

  Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

  Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

  · Bằng tốt nghiệp TC : 02 bảng photo công chứng.

  · Bảng điểm TC : 02 bảng photo công chứng.

  · Bằng tốt nghiệp THPT (BTVH) : 02 bảng photo công chứng.

  · Giấy khai sinh : 01 bảng sao.

  · 4 ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng) : ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ sau ảnh.

  · 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt người nhận.

  · Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.

  · Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam).

  · Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có).

  · Hồ sơ học sinh sinh viên (02 sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của chính quyền địa phương).

  · Chứng minh nhân dân: 01 bản photo công chứng.

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  · Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

  · Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website

  · Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ. Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này