Học nấu ăn để kinh doanh – Vốn ít, thu lãi khủng

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
V

vietgiao

Member
1 Tháng chín 2018
37
0
6
31
Học nấu ăn để kinh doanh – Vốn ít, thu lãi khủng

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, các dịch vụ đi kèm cũng không ngừng mở rộng, gia tăng, đặc biệt là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngày càng trở nên phổ biến. Nghề Bếp theo đó cũng phát triển, đem đến những cơ hội lớn về việc làm, những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều bạn trẻ, trở thành một ngành nghề khá “hot” trên thị trường lao động. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của nguồn nhân lực Bếp hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, vì các Đầu Bếp trẻ nói riêng hay những người làm Nghề Bếp vẫn chưa được đào tạo kiến thức ẩm thực cơ bản và còn yếu kỹ năng.

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Trường Trung cấp Việt Giao đã xây dựng chương trình dạy nấu ăn, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều khóa học nấu ăn: Bếp Việt Nam, Bếp Âu- Á… Đến với chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại VIệt Giao, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học Bếp chuyên nghiệp với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu của các nhà hàng – khách sạn 5 sao hay các Siêu Đầu Bếp danh tiếng, các Tiến Sĩ Ẩm Thực nổi tiếng Việt Nam… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.

Để biết thêm thông tin chi tiết khóa học, đừng ngần ngại liên hệ:

Trường Trung cấp Việt Giao

193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, TP.HCM

www.vietgiao.edu.vn.

ĐT: (028) 3834.9893, 0925.357.357, 0979.66.88.68