FÜRSTENBERG – Niềm tự hào ngành sứ Âu châu

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
C

ctythaicong

New Member
18 Tháng sáu 2019
25
0
1
29
Đã 272 năm kể từ ngày FÜRSTENBERG chính thức trở thành tên thương hiệu của nhà sản xuất sứ tại Đức. Bằng chất lượng vượt trội, thiết kế thẩm mỹ và tay nghề thủ công điêu luyện, FÜRSTENBERG đã nổi tiếng vượt khỏi ranh giới Âu châu.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 1747, Công tước Charles I đã ra lệnh thành lập nhà máy sản xuất sứ ở Furstenberg . FÜRSTENBERG là nhà máy sản xuất sứ thứ hai được thành lập trong các quốc gia nói tiếng Đức. Đến năm 1753, Công tước đã ra lệnh rằng trong tương lai, tất cả các mặt hàng bằng sứ nên được đánh dấu bằng một chữ “F” màu xanh, từ đó ký hiệu này đã trở thành biểu tượng của FÜRSTENBERG đến ngày nay.Sản phẩm FÜRSTENBERG thuộc dòng sứ xương trắng, mỏng nhẹ và tinh xảo. Được duy trì sản xuất theo quy trình thủ công bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm. Khâu tạo dáng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự.


Tại nhà hàng THÁI CÔNG, NTK nội thất Quách Thái Công đã chọn bộ sản phẩm CA’D’ORO để phục vụ thực khách, như một yếu tố tạo nên bữa ăn hoàn hảo. CA’D’ORO gồm bộ đồ sứ bàn ăn, bộ trà và café. Thiết kế EMPEROR’S GARDEN cũng là một phần trang trí trong những không gian nội thất tại showroom THÁI CÔNG Việt Nam. Đối với nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, chén dĩa FÜRSTENBERG là thứ xa xỉ nhất trong một ngôi nhà do ông thiết kế. Bởi vì người đầu tư mua chén dĩa cao cấp và sang trọng phải là người đã có tất cả.

Dòng sản phẩm MY CHINA chính là điển hình cho chất lượng vượt trội và thiết kế tinh tế. MY CHINA là dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ nền mỹ thuật Trung Hoa, với nhiều họa tiết và màu sắc thu hút. Được duy trì sản xuất từ năm 2005, MY CHINA được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa SIEGER và FÜRSTENBERG. Phiên bản CA’D’ORO – MY CHINA nổi bật với họa tiết trang trí màu đen trên nền sứ trắng, viền vàng. Bên cạnh CA’D’ORO, EMPEROR’S GARDEN được trang trí bằng họa tiết hoa lá sinh động như một khu vườn mùa xuân tràn đầy sức sống.