Du học nghề Đức miễn phí, có lương hàng tháng, định cư khi tốt nghiệp

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
toneyphong

toneyphong

New Member
24 Tháng tư 2019
1
0
1
28
DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh với tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Châu Âu, mức sống và chất lượng sống thuộc top đầu trong các nước phát triển, vì vậy ngày nay càng có nhiều người chọn Đức để làm việc và học tập.

Tuy nhiên, đối với một số bạn không nổi trội về học vấn hoặc mong muốn có một công việc với thu nhập ổn định thì việc du học nghề chính là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Du học nghề không khó, chủ yếu dựa vào sự kiên trì và niềm đam mê của mỗi người, một số thông tin dành cho những người muốn du học nghề tại Đức.


Những điều cần biết về du học nghề tại Đức

1. Tại sao nên chọn du học nghề tại Đức

Đức có nền kinh tế phát triển mạnh

Nổi tiếng với chất lượng cuộc sống con người ở mức tốt nhất

Đa dạng ngành học cùng với chất lượng đào tạo hàng đầu thuộc top 3 thế giới

Chú trọng đến những chương trình đào tạo kép: Học đi đôi với hành và mô hình đào tạo nghề tại Đức đang được áp dụng với số lượng tiết học trên giảng đường và số giờ thực hành được sắp xếp ngang bằng với nhau hoặc có thể số giờ thực hành còn nhiều hơn

Điều kiện đầu vào đơn giản, hầu hết thanh thiếu niên trên 18 tuổi đều có thể đăng ký

Một số trường tại Đức có hỗ trợ miễn giảm học phí lên tới 100% cùng với trợ cấp sinh hoạt của chính phủ giúp bạn giảm thiểu chi phí khi đi du học tại Đức

Chi phí sinh hoạt tại Đức được đánh giá là thấp nhất tại Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu

Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/h

Học viên ra trường được đảm bảo việc làm với mức thu nhập tương đương người bản địa

Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp

Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội

2. Điều kiện để du học nghề tại Đức

Tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, Cao Đẳng, Đại học các ngành

Nam/ Nữ từ 18 - 35 tuổi

Có đủ sức khỏe học tập và làm việc tại nước ngoài theo quy định của Bộ Y Tế

Có kiến thức chuyên ngành về ngành muốn học

Chứng chỉ tiếng Đức A2

Tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam và dưới 28 tuổi. Nếu trên 28 tuổi thì phải có bằng cao đẳng hoặc đại học

Không mắc một số loại bệnh như viêm gan B, C và các bệnh truyền nhiễm

Không có tiền án tiền sự

3. Hồ sơ đăng ký du học Đức

Sơ yếu lý lịch

Lý lịch tư pháp số 1

Bằng tốt nghiệp + học bạ cấp 3

Giấy khai sinh

Hộ khẩu

Chứng minh nhân dân

Hộ chiếu

Giấy khám sức khỏe

Chứng chỉ tiếng Đức

Ảnh 3.5 x 4.5

4. Một số chuyên ngành đào tạo chính tại Đức

Nhà hàng khách sạn

Đầu bếp

Chế biến thực phẩm

Bán hàng

Y tá

Điều dưỡng viên

Xây dụng

Cơ khí

Điện - Điện tử


Với chương trình học nghề ở Đức, đòi hỏi các bạn phải vững tiếng và có kiến thức chuyên ngành. Đối với những bạn đã và đang học nghề tại Việt Nam có thể xin giấy chứng nhận ở trung tâm hoặc trường dạy nghề mình theo học còn đối với những bạn chưa có bất kỳ kiến thức nào thì bắt buộc phải học một khóa cơ bản đào tạo về ngành muốn học tại Đức để lấy chứng chỉ (gọi là chứng chỉ nền).

5. Lưu ý khi lựa chọn học nghề ở Đức

Việc lựa chọn học nghề ở Đức tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố: Sở thích, khả năng, mức lương, khả năng có visa hay định cư lâu dài. Tuy vậy trước khi lựa chọn bất cứ nghề nào tại Đức, bạn nên xác định rõ mục đích của mình.

Học nghề ở Đức để định cư lâu dài:

Với việc học nghề ở Đức bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm. Trong quá trình học nghề, bạn vẫn được nhận lương trợ cấp đủ sống mà không cần làm thêm. Trong thời gian này bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Đức của mình.

Sau khi ra trường 90% là bạn có khả năng xin được việc với mức lương từ 2000 từ 2700 Euro. Điều bạn cần chú ý ở đây là lựa chọn nghề mà Đức đang thiếu. Với những ngành nghề thiếu hụt lao động thì khả năng bạn xin được việc là rất cao.

Sau 2 năm đi làm đúng ngành nghề được đào tạo, bạn có thể đệ đơn xin định cư lâu dài tại Đức. Khi có visa định cư vĩnh viễn, bạn có thể bảo lãnh vợ/chồng con cái ở Việt Nam sang Đức.


Học nghề để kiếm được nhiều tiền:

Để có thu nhập 70.000 Euro/ năm trở lên thì bạn không thể chỉ học nghề được. Vì thu nhập từ nghề chỉ từ 36.000 - 45.000 Euro/ năm. Trừ khi bạn học nghề và mở công ty về ngành nghề mà bạn theo học. Như vậy thì có thể nâng cao thu nhập. Tất nhiên lúc đó bạn sẽ phải chú ý thêm các kiến thức về thuế má, giấy tờ thủ tục.

Hoặc bạn phải học bậc đại học và master trở lên. Bạn nên chú ý rằng, ngay ở bậc đại học thì mức lương cũng chỉ 45.000 – 50.000 Euro. Bạn phải chọn các ngành có lương cao như bác sĩ hoặc luật sư. Tuy vậy ngành này thực sự là khó ngay cả đối với sinh viên Đức.

6. Làm thế nào để xin học nghề tại đức

Bạn hãy đến các trung tâm, công ty tư vấn du học Đức. Đây là cách bạn xin du học nghề tại Đức phổ biến nhất hiện nay. Các công ty , trung tâm du học Đức sẽ giúp bạn học tiếng Đức, tìm trường đào tạo nghề , nhà ở....

7. Về chúng tôi

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH WESTFALIA là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục : đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, hỗ trợ & tư vấn du học đại học, du học nghề, hướng nghiệp việc làm có chuyên môn tại CHLB Đức – thị trường phát triển bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi vinh dự được kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau là các Trường Đại học, Tổ chức, Tập đoàn danh giá tại Đức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành nghề với chất lượng cao.

“WESTFALIA – Tương lai bền vững”
  • Worthiness : Xứng đáng
  • Expertise : Chuyên môn
  • Satisfaction : Hài lòng
  • Transparence : Minh bạch
  • Facilitation : Tạo điều kiện thuận lợi
  • Ambition : Hoài bão
  • Lastingness : Bền vững
  • Inspiration : Truyền cảm hứng
  • Accomplishment : Thành tựu
SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Du học chính là “cánh cửa thần kỳ” đưa thế hệ trẻ đến với những cung đường mới mẻ, xuyên châu lục và xuyên văn hóa. “Cánh cửa” này không chỉ giúp sinh viên, học sinh nâng tầm tri thức để nhận được tấm bằng danh giá của các đại học uy tín thế giới, mà còn là hành trình giúp họ trải nghiệm một cuộc sống phong phú hơn : WESTFALIA tự hào là cầu nối giữa Việt Nam và CHLB Đức, là đơn vị phát triển bền vững để chắp cánh ước mơ du học thành công cho nhiều tài năng Việt.

TẦM NHÌN

Trong những năm sắp tới, WESTFALIA mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học Đức tại Việt Nam. Ngoài ra WESTFALIA còn mang trong mình những hoài bão về đầu tư – phát triển hơn nữa ở một số các lĩnh vực khác không chỉ riêng giáo dục, để luôn là đơn vị dẫn đầu & đi tiên phong trong việc mang nền văn hóa cùng những đặc trưng của Đức đến gần hơn với con người và xã hội Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH

Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với việc triển khai các chương trình tuyển sinh, đào tạo du học và hướng nghiệp tại CHLB Đức cho mọi đối tượng có nhu cầu, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ :

Du học Đại học (Tất cả các nhóm ngành)
Du học Nghề (Ngành Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, cơ khí, IT,.)
Làm việc tại Đức (theo chuyên ngành bậc Đại học đã học ở Việt Nam)
Đào tạo tiếng Đức A1 – B2

LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc về chương trình du học hay cần tìm hiểu thông tin các khóa học tiếng Đức vui lòng liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vấn Công ty TNHH WESTFALIA


Email : info@westfalia.vn
Hotline : 0888.373.856


Thời gian làm việc : Sáng 8g00 – 12g00, Chiều 13g30 – 17g30 từ thứ hai đến thứ sáu. Riêng thứ bảy, văn phòng chỉ làm việc buổi sáng.

(Liên hệ tư vấn ngoài giờ làm việc vui lòng đặt lịch hẹn trước theo số hotline đã cung cấp. Cảm ơn!)