Điện thoại Oppo sẽ công khai dòng dế yêu có khả năng gập lại độc đáo Mobile Word Congress

  • Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.diendanraovat.org Xét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Các anh chị vui lòng post đúng chủ đề và quy định của diễn đàn, 1 lần đi bài sẽ giúp rất tốt cho chiến dịch SEO của mình nhưng nó không đúng chúng tôi sẽ xóa hết.
N

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
158
1
18
công ty China dự định sẽ cung cấp thêm thông tin về mẫu điện thoại di động có khả năng gập lại tại MWC diễn ra ở Barcelona đầu năm sau. thông tin đc Giám đốc thành phẩm OPPO, Chuck Wang, mách nhỏ ở hội sở chính của chung cư cung cấp sinh sống Thâm Quyến China, đề cập rằng tổ chức ông có khả năng phô diễn thiết bị gập lại tại sự kiện, bên cạnh đó những biết thêm thêm về đồ vật không được ông cho ra mắt, chẳng hạn như ngày phát hành, thông số khoa học hoặc phân khúc điện thoại hướng tới.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo cách sử dụng bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết


OPPO muốn trình diễn điện thoại di động với màn hình cảm ứng gập Vào đầu năm sau?

Smarphone OPPO chỉ là 1 trong số 1 loạt nhà cung cấp thiết bị đang hướng đến việc vững mạnh điện thoại di động có thể gập lại. cái tên đáng chú ý nhất vẫn là Samsung lúc đơn vị Hàn Quốc đã bật mí ở Hội nghị tăng trưởng của mình bí quyết đó khoảng 3 tuần về mẫu smartphone có khả năng gập lại, với cảm ứng lên tới 7,28 inch cộng độ phân giải 2.152 x 1.536 pixels. Ngoài Samsung thì Huawei & LG đều có nhu cầu như vậy.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí cách tạo ảnh bìa facebook euro độc đáo nên trải nghiệm

Cũng theo Wang thì Điện thoại Oppo dự kiến sẽ cho ra đời 1 chiếc thiết bị di động̣ 5G sinh hoạt châu Âu trong nửa đầu năm tới, tuy nhiên ông không cho biết loại điện thoại nào sẽ nằm trong danh sách, mà không ít năng lực là mẫu sản phẩm đầu ra Find.

một tham khảo đáng chú ý trong báo cáo từ Wang chính là tổ chức của ông đang nghiên cứu việc đưa camera 2017 ẩn trong cảm ứng, nhiều khả năng ưng chuẩn 1 lỗ trên màn hình mặt kính. loại thiết bị đc đồ vật các khoa học này dự định sẽ ra mắt Thời điểm 2020.


công ty còn lên kế hoạch quảng cáo điện thoại di động có camera selfie đặt dưới cảm ứng trước.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách tạo cách sử dụng bàn phím ảo trên iphone vô cùng đơn giản chưa?

vừa mới đây Nokia and Điện thoại Oppo đã thông tin sẽ hiệp tác trong lĩnh vực bằng sáng chế. hai đơn vị đã ký một thỏa thuận một số năm, cho phép Điện thoại Oppo tiêu dùng những công nghệ được cấp phép Bởi Nokia. ngoài ra những tìm hiểu thêm về chuyển nhượng ko đc cả hai mách nhỏ.