xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Điểm xét tuyển Cao đẳng dược tphcm năm 2018 lấy bao nhiêu điểm?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 2 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM dựa hình thức xét tuyển đối Trường hợp những thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia.
  Mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  Hiện Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH đã có các thay đổi căn bản trong quy chế xét tuyển Cao đẳng chính quy. Dựa quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học mới nhất của Bộ, tuyển sinh Cao đẳng Dược không còn quy định Điểm sàn như những năm trước mà chỉ yêu cầu thí sinh đảm bảo ngưỡng đảm bảo uy tín đầu vào là đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

  [​IMG]

  thực hiện theo phương án tuyển sinh mới nhất của Bộ GDĐT, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ không sử dụng Mức điểm chuẩn đối với Cao đẳng Dược TPHCM mà lấy điểm từ cao xuống thấp đủ học sinh theo yêu cầu dạy học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 3 năm.

  Như vậy, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ dựa vào kết quả thành công tốt nghiệp THPT của các thí sinh. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau đây là hoàn toàn có thể đăng ký căn cứ học Cao đẳng Dược tại trường:

  + Đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Bổ túc văn hóa

  + Có đầy đủ sức khỏe để căn cứ học

  + Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai trò hình sự…

  Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 như thế nào?
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM vào Trường Cao đẳng Y TPHCM năm 2018 là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Những thí sinh đáp ứng đủ 2 điều kiện này sẽ nộp hồ sơ xét tuyển về ban giám hiệu nhà trường theo 1 trong 3 hình thức:

  + Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  + Đến nộp hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM .

  + Đăng ký đứng tuyến.

  Sau khi ban giám hiệu nhà trường nhận được hồ sơ đăng ký của thí sinh, theo vào tiêu chí và chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ GDĐT LĐTB&XH được giao, nhà trường sẽ xét căn cứ điểm từ cao xuống thấp và gửi giấy báo trúng tuyển và nhập học đến cho thí sinh.

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là trung tâm dạy học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín
  Nếu đang tìm cho mình cơ sở dạy học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là cái tên thí sinh không nên bỏ. Năm 2018, thí sinh khi đăng ký tuyển sinh tại cơ sở dạy học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại với cơ sở vật chất đày đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ công việc dạy và học.

  Năm 2018 các thí sinh đam mê lĩnh vực Dược học và có ý muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì đây là cơ hội tuyệt vời dành đến bạn!

   

Chia sẻ trang này