• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Công ty TNHH Vận Tải Thành Công

No image

Công ty TNHH Vận Tải Thành Công
A
akubavn
Registration date 1 August 2016
Product 99972
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Theo lộ trình vận chuyển đường dài từ TPHCM đi Bình Phước, thời gian qua, hãng vận tải Thành Công đã đầu tư mạnh vào hệ thống trạm dừng chân tại các khu vực trọng điểm xe đi qua như trạm dừng chân Phước Hòa, An Bình, Bù Đăng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu được nghỉ ngơi, thư giản của hành khách trên hành trình dài.
Công ty TNHH Vận Tải Thành Công được đánh giá là một trong những hãng xe có hệ thống trạm dừng chân tốt nhất. Bao gồm các dịch vụ nhà hàng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ các món ăn bình dân đậm đà hương vị theo khẩu vị của quý khách; các quầy nước giải khát; các kios mua bán hàng đặc sản vùng miền và đồ lưu niệm đã được Công ty Thành Công kiểm tra chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; phục vụ 24/24.

Trạm dừng chân Thành Công mỗi ngày đón hàng nghìn lượt khách của các nhà xe lớn đến dừng nghỉ trên trục đường Bắc – Nam hay Tây Nguyên – Đông Nam Bộ.
Ở đây không những là đầu bến của xe Thành Công Bình Phước mà còn có các nhà xe lớn như: Hoàng Long, Việt Tân Phát, Hòa Hiệp, Năm Thùy, KUMHO SAMCO…..
Thông tin liên hệ:

SĐT trạm dừng chân Phước Hòa: 02743.691.440 – 0912.665.079
SĐT trạm dừng chân An Bình: 02743.990.929
SĐT trạm dừng chân Bù Đăng: 02713 888888
Website: https://thanhcongbus.vn/
 
0 Comments
Top