xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Chương trình tuyển sinh Cao đẳng dược tphcm hệ Liên thông năm 2018 thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 5 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Với quy định của Bộ Y tế chỉ tuyển sinh cán Bộ Y Dược từ trình độ Cao đẳng trở lên thì bắt buộc những người đã tốt nghiệp Trung cấp phải đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nếu không muốn thất nghiệp.

  học liên thông Cao đẳng Dược được với các thí sinh lựa chọn để nâng cao khả năng học vấn cũng như mở rộng con đường quá trình làm cho bản thân. Do đó đào tạo liên thông Cao đẳng Dược với các người tốt nghiệp Trung cấp Dược là hết sức cần thiết trong thời điểm ngày nay. Vậy điều kiện ứng tuyển học liên thông Cao đẳng Dược tphcm chi tiết năm 2018 như thế nào?

  [​IMG]

  thông tin về điều kiện xét tuyển học liên thông Cao đẳng Dược tphcm năm 2018
  Trước đây các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược tphcm cần phải tốt nghiệp đúng chuyên môn Dược.Tuy nhiên, kể từ khi các trường Cao đẳng Y Dược thuộc quyền quản lý của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH điều kiện tuyển sinh có sự thay đổi đáng kể. Theo đó người muốn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đáp ứng được những điều kiện sau:

  + Thí sinh là các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, là các cán Bộ, nhân viên Y tế đang làm nhiệm vụ tại những bệnh viện, cơ sở Y tế, địa chỉ Y tế…bằng cấp đang ở hệ Trung cấp có yêu cầu học nâng cao lên trình độ Cao đẳng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để chuẩn hóa kiến thức chuyên môn và tay ngành căn cứ yêu cầu của Bộ Y tế.

  + Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo quy trình học tập không bị gián đoạn.

  + Thí sinh không trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự.

  Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh trên Cả Nước, do đó những thí sinh nào đủ điều kiện đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường. Với mỗi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc các nhóm nghề sức khở khác nhau sẽ có mức thời gian dạy học khác nhau:

  - thời giờ 15 tháng: tận dụng cho các thí sinh tốt nghiệp đúng chuyên môn học là Trung cấp Dược.

  - thời giờ 18 tháng: áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm nghề Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,….

  Sau khi hoàn thành xong các chương trình dạy học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được dự thi đào tạo liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được phương châm ứng tuyển học liên thông bậc Đại học đưa ra hoặc học văn bằng 2 những nghề thuộc các phương pháp dạy học Cao đẳng Y Dược như văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

  các giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM
  với những thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ thông báo trúng tuyển đến các thí sinh và kèm dựa đó là những giấy tờ thí sinh phải hoàn thiện trong Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Những giấy tờ cần có bao gồm:

  + Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)

  + Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và Trung cấp

  + Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng Đối với những thí sinh tốt ngiệp trung cấp không phải Trung cấp Dược)

  + 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).

  + 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và cơ sở, số điện thoại của thí sinh)

  + Giấy tờ ưu tiên nếu có.

  Sau khi hoàn thiện xong Bộ GDĐT hồ sơ ứng tuyển học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về trung tâm tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
   

Chia sẻ trang này