xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Chi tiết thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức xét học bạ như thế nào?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 20 Tháng mười 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.
  ứng tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM xóa bỏ gánh nặng thi cử
  nghề Dược là lĩnh vực có cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập hấp dẫn và địa vị xã hội cao, do đó trở thành ngành dược sĩ là mục tiêu dựa đuổi của với các thí sinh và phụ huynh. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ năng lực và may mắn để trúng tuyển Đại học Dược với số điểm luôn ở mức rất tốt.

  Để xóa bỏ gánh nặng thi cử đè nặng lên vai sĩ tử lớp 12, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét học bạ THPT. Mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung học phổ thông đều có thể xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM một cách dễ dàng . Đây được xem là chọn lựa an toàn và phù hợp nhất với các thí sinh ước mơ chuyên khoa Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

  [​IMG]

  Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đang ngày càng khẳng định thương hiệu dạy học Y Dược tại Hà Nội và trên Cả Nước nói chung nhờ vào chính chất lượng đào tạo của mình, xứng đáng là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng chắp cánh đam mê của hàng triệu màu áo Blouse.

  Để giúp thí sinh nắm rõ thủ tục đăng ký ứng tuyển học bạ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, ban giám hiệu nhà trường hướng dẫn điều kiện và hồ sơ cụ thể như sau:

  Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  thực hiện theo quy định tuyển sinh năm 2018 của Bộ LĐTB&XH, các trường Cao đẳng Y Dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh thích hợp với điều kiện riêng của từng trường và quyết định chung.

  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Theo đó thí sinh đăng ký tuyển sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  + Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH tương đương.

  + Thí sinh đủ sức khỏe học tập căn cứ quyết định của nhà trường.

  + Thí sinh không trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu nhiệm vụ hình sự.

  Với 03 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên, không cần thi tuyển khó khăn, khá phức tạp, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để nhiệm vụ yêu thích trở thành Dược sĩ Cao đẳng của mình.

  Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  Hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau:

  + 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.

  + Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  + 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.

  + 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 Bản y sao giấy khai sinh Photo công chứng.

  + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

  Sau khi nhập học, sinh viên được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên nghiệp, thân thiện Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình dạy học gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách kết quả. Mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy là 03 năm. Sau khi rời ghế trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi hành nghề ngay hay tiếp tục liên thông Đại học Dược nếu có yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này