• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc là bao nhiêu
N
NhutVO
Registration date 29 April 2019
Product 99497
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Chi phí sửa mũi Hàn Quốc là bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có ý định đi nâng mũi từ rất lâu rồi nhưng vì điều kiện kinh tế bây giờ em mới có cơ hội đi nâng mũi. Em được biết rằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất đẹp, vậy chí phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu ạ? (Thanh Tâm, Hưng Yên)
Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát, không còn mũi tẹt, mũi thấp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau khi phẫu thuật. Phương pháp này được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc vào Việt Nam và ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của hầu hết chị em phụ nữ.>>> Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc.

Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, bạn có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nâng mũi

Chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 10 triệu đồng. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả thẩm mỹ mà công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mang lại. Công nghệ này được Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng áp dụng theo 1 quy trình chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện, dưới bàn tay khéo léo, lành nghề của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, do đó, bạn hoàn toàn có cơ hội được các bác sĩ đến từ xứ sở Kim chi trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Ngoài nâng mũi Hàn Quốc thì tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng còn có các dịch vụ nâng mũi khác được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý.

Dưới đây là bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để bạn tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi cấu trúc 4D
Nâng sống mũi √ √ √ √
Chỉnh hình đầu mũi − − √ √
Tạo dáng S line − − √ √
Sụn tự thân − √ √ √
Chỉnh sửa cấu trúc mũi − − − √
Xem trước kết quả – – √ √
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35

13650

Như vậy, so với việc phải vất vả lặn lội sang đất nước Hàn Quốc xa xôi để làm đẹp, bạn có thể thực hiện nâng mũi ngay tại Việt Nam với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều và hiệu quả làm đẹp không hề thua kém. Đây là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để khắc phục những khuyết điểm trên chiếc mũi của mình, lấy lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên.

THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG - ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP UY TÍN

Là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực Miền Nam, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, với đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, thực hiện các quy trình theo chuẩn của Bộ Y Tế. Chính vì vậy Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn và cho những phản hồi tích cực
Để được giải đáp cụ thể hơn về những câu hỏi liên quan đến dịch vụ nâng mũi đẹp an toàn và hiệu quả, mời bạn Trang gọi điện đến Hotline 093.300.1.300 hoặc Tư vấn 028 3932 2222 - 028 3932 7777, chúng tôi sẵn sằng phục vụ bạn 24/7.\\

Tiếp theo: Giá cả nâng mũi Hàn Quốc.
 
0 Comments
Top