xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Cao đẳng dược Sài gòn hệ Liên thông năm 2018 thông báo tuyển sinh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 21 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 nhu cầu thí sinh cần đáp ứng các điều kiện như thế nào? Trung tâm nào học liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn uy tín và cách làm hồ sơ Tuyển sinh như thế nào?

  Kể từ năm 2021, Bộ Y tế đưa ra nội quy ngừng tuyển dụng đối với những người có bằng cấp dưới hệ Cao đẳng nhằm chuẩn hóa cơ cấu cán Bộ. Điều này đồng nghĩa với việc để rất ổn định công việc sau này các học viên Trung cấp phải liên thông ngay từ bây giờ. Vậy đâu là trung tâm đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, điều kiện Nhập học và hồ sơ đăng ký học như thế nào? Ban giải thích Chiêu sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin giải đáp những bạn như sau:

  [​IMG]

  trung tâm liên thông Cao dẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại TPHCM
  Nằm trong danh sách các trường dạy học học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là điểm đến của các sinh viên có yêu thích đối với nghề Dược. Khẳng định danh hiệu nhờ chất lượng dạy học lẫn trung tâm vật chất, cán Bộ giáo viên giàu Khả năng – giỏi chuyên ngành đứng tiếp Dạy học.

  Tiếp nối Hiệu quả của năm trước, năm 2018 trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tiếp tục tạo điều kiện mở các lớp xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy, văn bằng 2 và cả đào tạo liên thông.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn của với những bạn, ban giám hiệu nhà trường đưa ra thông báo Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

  Để có thể liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì cần điều kiện gì ?
  Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được tận dụng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể sau đây :

  + Đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm nghề sức khỏe như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

  + Có chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành ứng tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

  Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký học để nâng cao chi phí trị bản thân. Ngoài ra, sau khi hoàn thành các phương pháp học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học dựa quy định hiện hành.

  Hồ sơ Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ liên thông cần chuẩn bị ra sao ?
  Một Bộ GDĐT hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ chẳn hạn như :

  + Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

  + Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

  + 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra các dược sĩ tên, hiện nay sinh, nơi sinh;

  + Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên môn Dược (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành này);

  + 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ Ngoài ra họ tên, cơ sở, điện thoại liên hệ của thí sinh.

  + các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký học đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về cơ sở xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nhanh nhất để có cơ hội trở thành tân sinh viên Y Dược tại trường.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này