xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh với những giấy tờ hồ sơ gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 9 Tháng mười một 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  các bạn thí sinh có yêu cầu học tập nghề dược hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đầy đủ khi tham gia Nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

  địa chỉ học Cao đẳng dược TPHCM năm 2018

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo Chiêu sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập chuyên khoa y dược. Với mức thời gian gần 10 năm hình thành và phát triển, ban giám hiệu nhà trường đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ các bạn sinh viên tốt nghiệp và đang hành nghề quá trình tại các cơ sở y tế khác nhau trên Cả Nước. Năm học xét tuyển mới, ban giám hiệu nhà trường việc đổi mới với các trung tâm thiết bị cùng những dụng cụ dùng cho thực hành, nâng cấp các phương pháp Giảng dạy cho những bạn sinh viên được học tập và tiếp thu tốt các kiến thức chuyên khoa y dược quan trọng.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường sẽ góp phần hướng dẫn, giới thiệu trung tâm những địa chỉ tuyển dụng thực hiện làm, giúp đỡ tìm trung tâm thực hành và hành nghề việc cho những em sinh viên mới tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, chương trình học tập đạt uy tín với chuẩn khung chương trình của Bộ GDĐT Y tế cấp phép. Sinh viên được học tập và phát triển cùng với các người thầy giàu Khả năng và luôn nhiệt tình giảng giải mọi thắc mắc cho mình.

  thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao lâu ?
  ngành Dược luôn có vị trí quan trọng khó thay thế trong cuộc sống hằng ngày của con người, để có được những thông tin chuyên môn hoặc và giúp ích được cho bệnh nhân, bạn phải trải qua quy trình học tập và phấn đấu lâu dài mới có thể trở thành người ngành dược sĩ, người cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, y tế. Nhất là các người bác sĩ, thời giờ học tập luôn được kéo dài hơn so với những Việc chọn nghề học khác. Tuy nhiên, với Sự tiến bộ đất nước ta hiện nay, yêu cầu đòi hỏi của con người cũng ngày càng với những, khối những ngành y dược đã cuốn hút số lượng lớn các bạn học sinh tham gia học tập mỗi năm.

  Hệ Cao đẳng có thời giờ học tập ngắn hơn so với hệ học Đại học mà thật ra vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức cung cấp cho các bạn sinh viên. Thời giờ học đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM 36 tháng, các em sẽ được học tập, tập luyện, được cung cấp những thông tin chuyên môn cần thiết dành cho hệ đào tạo của mình. Sau khi hoàn thành khóa học ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tìm thực hiện làm phù hợp với mình tại hệ thống y tế trên Toàn quốc.

  Hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018
  các bạn thí sinh có yêu cầu học tập nghề dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chẳn hạn như những giấy tờ như sau:

  + 01 Phiếu đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM mẫu mới của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

  + 02 Bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)

  + 02 Học bạ THPT (photo công chứng)

  + 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)

  + 01 Bản y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)

  + các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

  Sau khi đã hoàn thành hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 những thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về trung tâm Văn phòng Chiêu sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.

   

Chia sẻ trang này