xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Cần thi khối nào để đăng ký học Cao đẳng dược tphcm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi phuongqn, 10 Tháng mười 2018.

 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trước các thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Dược khiến với những thí sinh hoang mang không được biết Cao đẳng Dược TPHCM thi khối nào?

  Nếu những năm trước khi chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng đăng ký chuyên khoa Dược nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói riêng mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Thế nhưng vài năm trở về đây, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo có sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh, trong đó mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo GD&ĐT thông qua, theo đó thực hiện học Cao đẳng Dược TPHCM có một số thay đổi trong thực hiện đăng ký tổ hợp môn ứng tuyển. Cụ thể:

  [​IMG]

  Tổ hợp môn ứng tuyển Dược hệ Cao đẳng:

  Thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn môn dùng để xét tuyển của hệ Đại học hoặc áp dụng học bạ để xét tuyển. Tuy thế nhưng Đa phần các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu áp dụng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển Cao đẳng Dược tahy vì sử dụng Điểm chuẩn như các năm trước.

  Trường hợp các thí sinh có có mong muốn đăng ký tuyển sinh ngành Dược tại các các trường đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng có thể lựa chọn hình thức ứng tuyển học bạ hoặc căn cứ vào Hiệu quả kết quả thi THPT quốc gia.

  Học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thi khối nào?
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường dạy học hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược được Bộ Y tế tìm hiểu cao. Hiện Trường dạy học theo giáo trình căn cứ đúng tiêu chuẩn của Bộ, bên cạnh đó ban giám hiệu nhà trường không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tế, chú trọng trong Kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được các công việc sẽ làm trong Thực tế. Từ đó giúp các em có thể chủ động hơn trong công việc và không bị sốc và có suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời Hiện tại. Đây được xem là một trong các địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM lý tưởng được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

  Hiện Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sử dụng điều kiện ứng tuyển thay cho quyết định xét Điểm chuẩn Cao đẳng dược TPHCM , trong đó tận dụng cho tất cả các khối thi và môn thi tổ hợp sau:

  + A00 (Toán, Lý, Hóa)

  + B00 (Toán , Hóa, Sinh)

  + D07 (Toán, Hóa, Anh)

  + C08 (Văn, Hóa, Sinh)

  đặc thù dù không sử dụng Mức điểm chuẩn nhưng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn quá trình chính sách miễn giảm 100% học phí Đối với những thí sinh có điểm trung bình những môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hay Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lý tưởng để những thí sinh nghèo có cơ hội học tập lĩnh vực bản thân yêu thích.

  nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM vào tất cả những hiện nay trong tuần căn cứ giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM.
   

Chia sẻ trang này