• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Cần đến phươt Cát Bà vào khi nào

No image

Cần đến phươt Cát Bà vào khi nào
C
caonguyennui86
Registration date 29 July 2016
Product 101137
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Cần đến phươt Cát Bà vào khi nào


buộc phải đi tour Cát Bà vào lúc nào ?

mang du khách miền Bắc thì thời điểm phù hợp nhất để tới Cát Bà chính là lúc thời gian hè nơi, khoảng thời gian trong khoảng tháng 4-8 ở miền Bắc nhiệt độ lúc này cũng đã cao, mang thể tắm biển được. ví như không quan tâm lắm đi việc nơi tắm biển, Anh chị có thể đi Cát Bà vào khoảng tháng 9-11, lúc này thời tiết mát mẻ hơi tiện dụng cho 1 số hoạt động như trekking, leo núi, chèo thuyền Kayak.

dụng cụ tới khám phá đảo Cát Bà, chuyển động trên đảo Cát Bà

trong khoảng Hà Nội / Sài Gòn đến Hải Phòng

từ Hà Nội bạn có thể chọn lọc công cụ là xe khách chất lượng cao hoặc tàu hỏa để đi Hải Phòng. Xe khách chạy liên tục tại những bến Lương im, Gia Lâm. Tàu trong khoảng Hà Nội đến Hải Phòng 1 ngày sở hữu phần đông bốn chuyến vào khi 6h-9h20-15h20-18h10 (giờ tàu chạy tại ga Long Biên, nếu đi trong khoảng ga Gia Lâm Anh chị em cộng thêm 15′).

Xe khách chất lượng cao đến Hải Phòng

trong khoảng Sài Gòn Cả nhà mang thể bay thẳng tới Hải Phòng (sân bay Cát Bi), hiện hầu hết những hãng Vietnam Airlines, JetStar, VietJetAir đều có con đường bay này.

từ Tp Hải Phòng Các bạn với thể đến đi Cát Bà chuẩn y 2 tuyến phà Đình Vũ – Ninh Tiếp và Bến Gót – Cái Viềng. hai phà này hiện mang sáu phà lớn và 6 phà nhỏ, tổng số chuyến trong ngày là 37 chuyến. Phà ở bến Đình Vũ hoạt động trong khoảng 6h30 đến 17h (1h/chuyến), phà ở bến Gót hoạt động trong khoảng 6h-18h.

từ Trung tâp Tp Hải Phòng Các bạn hỏi đường đi cảng Đình Vũ, du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm giả dụ nơi trong khoảng Hà Nội Các bạn cứ đến dọc theo các con phố cao tốc mới, hết các con phố cao tốc rẽ bắt buộc là ra cảng Đình Vũ. trong khoảng đây Các bạn sắm vé qua phà, mùa chạy khoảng 45 phút sẽ sang đến bên Cát Hải, chạy theo tuyến phố thẳng trong khoảng phà lên khoảng 20 phút sẽ đến phà Bến Gót, bắt tiếp 1 lượt phà khoảng 20′ bạn sẽ sang đến Cát Bà. từ đây còn khoảng gần 20km để về đến trọng tâm Cát Bà nữa.

chọn lọc khác là Anh chị đến các con phố Tuần Châu (Quảng Ninh) qua tuyến phà Tuần Châu – Gia Luận, phà hoạt động sở hữu tần suất khoảng 45’/chuyến.

giả dụ bạn tiêu dùng phương tiện công cùng

từ Hải Phòng ra đảo Cát Bà hiện tại sở hữu tương đối rộng rãi hãng tàu cao tốc hoạt động. tới bằng cách này Anh chị em cũng mang hai lựa chọn

đến tàu cánh ngầm trực tiếp từ Hải Phòng ra đảo Cát Bà, điểm tốt của chọn lựa này là mùa di chuyển nhanh, nhược điểm là có các người không quen sẽ với thể bị sau sóng (do tàu chạy thẳng ra biển). các tàu cao tốc này

đi tàu cao tốc + xe bus (tàu cao tốc tránh sóng) , phương pháp này ngày nay được tương đối đa dạng người chọn lựa do tàu cao tốc chỉ chạy nơi bến Cái Viềng, trong khoảng đây sẽ chuyển sang xe bus của hãng rồi vận động bằng con đường bộ về Cát Bà

Đối có Anh chị em trong khoảng Hà Nội muốn đến thẳng ra Cát Bà, phương pháp đơn giản nhất là Cả nhà mua vé Hà Nội – đảo Cát Bà của Hoàng Long. Xe sẽ đón bạn tại Hà Nội (28 è Nhật Duật) rồi chạy thẳng về Hải Phòng, từ đây xe tiếp tục đưa bạn ra bến tàu Đình Vũ chuyển tiếp sang tàu cao tốc đi Cái Viềng. trong khoảng bến Cái Viềng tiếp diễn lên xe ô tô về thẳng trung tâm đảo Cát Bà. Chuyến sớm nhất trong ngày của Hoàng Long từ Hà Nội là 5h20, khoảng 10h sáng bạn đã có mặt ở đảo Cát Bà.

di chuyển trên đảo Cát Bà

Trên đảo Cát Bà với khá đa dạng chọn lựa về phương tiện chuyển động cho Anh chị. mang các địa điểm sắp và ngay nói quanh thị trấn bạn mang thể thuê xe đạp đôi, xe điện. sở hữu các địa điểm xa hơn Anh chị em sở hữu thể tới xe ấp ôm hoặc thuê xe máy cho chủ động, với đoàn đông người Các bạn cũng sở hữu thể tới taxi.

1 số lộ trình phươt đảo Cát Bà

Hà Nội – đảo Cát Bà – Nam Cát
(2 ngày 1 đêm)

Ngày 1 : Hà Nội – Cát Bà – Nam Cát

– khởi hành trong khoảng Hà Nội đến Cát Bà.
– Ẳn trưa ở phường đảo Cát Bà
– từ bến Bèo thuê tàu đến tham quan Vịnh Lan Hạ, với thể nhận thuyền Kayak tại khu Vạn Bội và chèo xung quanh vịnh. Điểm ngừng với thể ở đảo Nam Cát
– Ẳn tối trên đảo
– Tối nghỉ tại bungalow trên đảo Nam Cát

Ngày hai : Nam Cát – Cát Bà – Hà Nội
– Sáng dậy đón bình minh trên biển
– Chèo Kayak đi 1 số đảo nhỏ gần Nam Cát, tiếp giáp với vịnh Lan Hạ
– Trưa về lại đảo Cát Bà ăn, nghỉ ngơi và mang thể tranh thủ tắm biển
– Chiều xuất phát trong khoảng Cát Bà về lại Hà Nội

Hà Nội – đảo Cát Bà – Vịnh Lan Hạ – Đảo Khỉ
(2 ngày một đêm)
Ngày 1 : Hà Nội – Cát Bà – Vịnh Lan Hạ – Đảo Khỉ (Đảo Cát Dứa)

– khởi hành từ Hà Nội tới đảo Cát Bà
– Ẳn trưa tại xã Cát Bà, nếu như Cả nhà tới sớm sở hữu thể đến đảo Cát Bà khi khoảng 10h, trong khoảng đây đi tàu ra Vịnh Lan Hạ và nghỉ tại Điểm dừng trên Vịnh (Xem trong bản đồ tour du lịch đảo Cát Bà) và ăn trưa trên tàu
– nghỉ ngơi và thuê thuyền Kayak để chèo theo đường qua Hang Luồn hoặc Hòn Khủng Long (Trên bản đồ với hai hướng chèo Kayak tại khu vực này cho bạn là hai tuyến phố màu xanh lá và xanh da trời)
– Chiều từ đây lên tàu quay trở về Đảo Khỉ
– Ẳn tối và ngủ tại Đảo Khỉ (Monkey Island Resort)

Ngày hai : Đảo Khỉ – đảo Cát Bà – Hà Nội

– Sáng ăn sáng ở Đảo Khỉ
– Tắm biển vào chèo Kayak
– Trưa về phố đảo Cát Bà ăn trưa rồi lên xe trở về Hà Nội

Hà Nội – Cát Bà – Nam Cát
(3 ngày hai đêm)
Ngày 1 : Hà Nội – Cát Bà – Nam Cát
– khởi hành trong khoảng Hà Nội đến đảo Cát Bà.
– Ẳn trưa tại phường đảo Cát Bà
– trong khoảng bến Bèo thuê tàu đi tham quan Vịnh Lan Hạ, với thể nhận thuyền Kayak ở khu Vạn Bội và chèo tiếp giáp với vịnh. Điểm ngừng sở hữu thể tại đảo Nam Cát
– Ẳn tối trên đảo
– Tối nghỉ tại bungalow trên đảo Nam Cát

Ngày hai : Nam Cát – đảo Cát Bà
– Sáng dậy đón rạng đông trên biển
– Chèo Kayak nơi 1 số đảo nhỏ gần Nam Cát, xung quanh vịnh Lan Hạ
– Trưa về lại đảo Cát Bà ăn trưa, ngơi nghỉ
– Chiều tắm biển và thăm quan pháo đài thần công
– Tối dạo chơi thị trấn

Ngày 3 : Cát Bà – Hà Nội
– Thuê xe máy tại Cát Bà
– đi tham quan Hang Quân Y, Động Trung Trang, Thôn Liên Minh
– Trưa về lại phường ngơi nghỉ, trả phòng resort
– Chiều lên xe về Hà Nội

Hà Nội – đảo Cát Bà – Hà Nội
(3 ngày hai đêm – lịch trình tắm biển)
Ngày 1 : Hà Nội – đảo Cát Bà
– lên đường từ Hà Nội đi đảo Cát Bà
– Trưa mang mặt tại Cát Bà, nhận phòng, ăn uống và nghỉ ngơi
– Chiều tối tắm biển và tới thăm pháo đài thần công
– Tối thưởng thức hải sản, thuê xe đạp đôi dạo phường

Ngày hai : tham quan Cát Bà
– Thuê xe máy (hoặc xe ấp ôm, taxi) đi thăm quan Thôn Liên Minh, Động Trung Trang, Hang Quân Y
– Trưa mang thể vào thăm vườn đất nước Cát Bà (ăn trưa ở đây)
– Chiều về tới thăm làng Việt Hải
– Tối ngơi nghỉ và tiếp tục thưởng thức hải sản

Ngày ba : Cát Bà – Hà Nội
– Sáng dậy sớm ra Bến Bèo thuê xuồng máy ra Đảo Khỉ
– Tắm biển và ăn trưa trên đảo
– Chiều về khách sạn trả phòng rồi xuất phát về Hà Nội
 
0 Comments
Top