• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Cách đánh bóng bàn khi không có bạn chơi

No image

Cách đánh bóng bàn khi không có bạn chơi
A
anhdungsport
Registration date 25 March 2017
Product 72407
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Bóng bàn là một môn đối kháng 2 bên thi đấu với nhau nhưng không phải lúc nào ta cũng có người chơi cùng. Hôm nay anhdungsport.com sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp đánh bóng một mình tại nhà hoặc phòng tập bóng bàn.
Một là: Tập giao bóng một mình
Không có người chơi nhưng bạn vẫn có khả năng luyện tập phát bóng , học cách phát bóng hiệu quả. Mình mách bạn một cách nhé . Công cụ cần có là một tấm bia, các vật làm bia, vật đích được gắn, được xếp ở phía đầu bàn bên , một số bóng và vợt bóng bàn. Bạn bắt đầu luyện tập bằng cách giao bóng sao cho đúng mục tiêu. Mục tiêu của việc tập luyện là nâng cao khả năng phát bóng của bạn.

Hai là: Phương pháp đánh bóng bật tường.
Là phương pháp có thể 1 mình chơi bóng để luyện tập các cách giao bóng về bên đối phương sao cho công hiệu nhất. Dụng cụ bạn cần là 1 bàn bóng bàn , loại có thể gấp như mẫu bàn bóng bàn Thiên Trường MDF 25 ly để có thể tạo ra “tường” bật cho bóng trong lúc tập luyện. Các phương pháp giao bóng khi tập luyện nhuần nhuyễn đó có thể là những cú ăn điểm trực tiếp trong thi đấu hoặc làm cho đối thủ thấy bất ngờ với những đường bóng xoáy.
Hinh
Ba là : Tập luyện với Máy bắn bóng bàn.
Với sự phát triển của công nghệ ngày nay con người được hỗ trợ tối đa trong mọi việc nhất là trong luyện tập thể dục thể thao. Bộ môn bóng bàn hiện tại đã có những công nghệ đột phá mới để hỗ trợ, bạn có thể mua cho mình một chiếc máy bắn bóng bàn để nâng cao khả năng đối kháng của mình.
Các bài tập dạng này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đánh bóng toàn diện của bản thân mình bởi máy bắn bóng có các tham số có thể thay đổi sao cho phù hợp với khả năng của bản thân nhất. Máy có tốc độ bắn bóng là khá lớn từ 30 cho đến 100 bóng hoặc nhiều hơn số bóng bắn ra trên 1 phút với việc có tần số bắn bóng cao như vậy người chơi có thể sẽ rất vất vả trong quá trình luyện tập nhưng bù lại đó là biện pháp tập luyện tốt nhất cho bản thân mình để nâng cao năng lực.
Anh Dũng Sport địa chỉ cung cấp dụng cụ bóng bàn, bàn bóng bàn, kính bơi, xà đơn treo tường.... uy tín nhất tại Hà Nội. Địa chỉ: N2-CT1-2 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái –Thanh Xuân- Hà Nội.


Tập luyện với máy bắn bóng bàn
 
0 Comments
Top