Bộ tứ Galaxy J trình làng tháng này sẽ đi kèm màn hình cảm ứng vô cực

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.
N

nguyenthuan

Member
2 Tháng một 2018
158
1
18
một Con số cho biết 4 thành cục mới trong gia đình Galaxy J sở hữu thể đc ban bố ngay trong tháng này. những trang bị sẽ với mẫu mã viền mỏng mà dịch vụ Hàn Quốc biết là Infinity Display, hay màn hình vô cực, sở hữu thể được tậu thấy trên phổ thông thiết bị bậc nhất của tổ chức trong năm 2017 và 2018. Samsung hy vọng rằng bằng cách mang lại chiếc nhìn tiên tiến, ngoại hình đẹp cho những vật dụng ngân sách, nó với thể cạnh tranh tốt hơn Tại các thị phần đang lớn mạnh như Ấn Độ - nơi Xiaomi đang tăng trưởng tương đối mạnh.

>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình huawei gr5 đơn giản, nhanh chóng


Loạt Galaxy J (2018) sẽ đi kèm kỹ thuật màn hình cảm ứng vô cực trên điện thoại cảm ứng cao cấp năm ngoái của Samsung.

Loạt Galaxy J mới cũng sẽ sở hữu chế độ S Bike sở hữu mục đích tắt thông tin khi các bạn đang đạp xe. Chúng cũng đi kèm chế độ Ultra Data Savings mà lúc được bật sẽ giới hạn lại những áp dụng chạy trong nền ko kể 6 áp dụng riêng lẻ mà quý khách chọn. & loại dòng sản phẩm mới cũng sẽ hỗ trợ công nghệ Turbo Speed tư vấn tối ưu hóa phần mềm để tư vấn các áp dụng mở mau lẹ hơn và cho phép Trải Nghiệm đa dụng cụ trơn tru hơn.

Samsung là nhà cung cấp thiết bị bậc nhất Tại Ấn Độ cho tới quý 4/2017, nhường nhịn vị trí lại cho Xiaomi MI. Chỉ mới tháng trước, Samsung đã trình làng Galaxy J7 Duo để cạnh tranh với Xiaomi MI Redmi Note 5 Pro. chiếc điện thoại thông minh này của Samsung với tùy chỉnh thiết lập camera kép Tại mặt sau (13 MP + 5 MP) mang chi phí 253 USD. trong khi chậm triển khai, Redmi Note 5 Pro cũng đồ vật camera kép Ở mặt sau & đc bán Ở Ấn Độ với số tiền phải trả 223 đô la.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình iphone x đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Ấn Độ đang là thị trường dế yêu to thứ hai trên toàn cầu sau Đài Loan Trung Quốc, bên cạnh đó theo nội dung vừa mới đây nhất (2016) cho thấy thu nhập bình quân đầu đứa ở Ấn Độ là một.670 đô la Mỹ, đứng vị thứ 112/164 quốc gia được giám sát do nhà băng toàn cầu.