• Công ty Lan Anh Cần tuyển cộng tác viên số lượng 10 NHÂN VIÊN CONTENT viết bài SEO, mọi thông tin vui lòng liên hệ: denguyen.raochung@gmail.com hoặc sdt 0977 800 810. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn. Email hỗ trợ: denguyen.pav@gmail.com. Web đăng tin rao vặt chuẩn seo, phiên bản mới nhất Xenforo 2.1 www.raochung.vn, www.diendanraovat.org, www.bao24h.com.vnXét miễn phí cho 100 thanh viên tham gia đầu tiên.

Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ

No image

Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ
C
csevenan
Registration date 16 July 2019
Product 0
Reaction score 0

Thông tin sản phẩm
Cùng Sandentist lắng nghe tâm sự về hành trình niềng răng sở hữu nụ cười tự tin của bạn Thanh Hương qua một số câu hỏi.

Tình trạng răng trước khi đeo mắc cài: Trước khi niềng, răng của mình hơi hô và cười hở lợi, không được đều nhau.
Lý do thôi thúc mình đi niềng răng là mình muốn đẹp hơn, tự tin hơn.
Bí mật điều trị cười hở lợi không cần phẫu thuật thẩm mỹ
Những tiêu chí để mình quyết định đi phụ nữ cười hở lợi là do Bác sĩ ở đây trấn an mình nhiều, những thông tin Bác sĩ đưa ra làm mình cảm thấy ở đây uy tín. Mình quyết định đặt niềm tin ở đây.
Cảm giác khi đeo niềng của bạn như thế nào: Vừa đeo niềng thì mình cũng hơi ngại về vấn đề gắn mắc cài vào thì phẫu thuật hở lợi không được đẹp, khi giao tiếp thì răng hơi khô, tuyến nước bọt tiết không đủ khiến môi hay dính vào răng. Chăm sóc kĩ hơn, mình mua kem đánh răng bàn chải đánh răng chải kẽ hở loại nhỏ, súc miệng bằng nước súc miệng.
Bạn bè người thân có nói gì về việc bạn đi niềng răng không: Khi mà chưa niềng mọi người nói mình cũng đẹp rồi, mọi người khuyên là không nên niềng vì có răng khểnh đẹp mà. Nhiều người cũng nói sao để răng khểnh đẹp vậy mà không chịu mà lại niềng răng. Nhưng mình thích hàm răng đều đẹp hơn, không thích răng khểnh.
 
0 Comments
Top