xuong may ao gio giá kệ siêu thị Berjaya bảng giá tôn hoa sen phòng tập gym quận 3 đại lý gạch bạch mã gạch men ấn độ bao bì nhựa giá tôn xốp cách nhiệt phương nam
 1. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Bạn cần biết gì khi đàu tư định cư Mỹ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi ngoclinh, 14 Tháng sáu 2018.

 1. ngoclinh

  ngoclinh New Member

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bạn đang có mong muốn xin thẻ xanh Mỹ một cách nhanh nhất, an toàn nhất, muốn dinh cu My dien EB5, nhưng bạn lại không nắm được những quy định và những thủ tục liên quan? Từ trước đến nay, bạn vẫn chưa có một chút kinh nghiệm định cư tại Mỹ? Nhằm giúp bạn cũng như những ai chưa có kinh nghiệm có thêm kiến thức để chuẩn bị cho công tác định cư ở Mỹ theo diện EB5 và nhận được thẻ xanh, chúng tôi sẽ nói cho bạn biết những điều cần biết về định cư Mỹ diện này.

  Định cư Mỹ diện EB5 là gì?

  Bên cạnh chương trình định cư tại Mỹ diện EB3 thì chương trình định cư Mỹ diện EB5 được chính phủ Hoa Kỳ thiết lập và năm 1990 với mục đích cho những nhà đầu tư đến Hoa Kỳ sống, định cư, làm việc và học tập cùng với gia đình của họ. Điều kiện để các nhà đầu tư dự chương trình này là phải thành lập một doanh nghiệp cũng như tuyển dụng ít ra 10 viên chức là người Hoa Kỳ. Và những nhà đầu tư ở khắp nơi trên thế giới đều có thể được dự chương trình định cư EB5 kể cả các nhà đầu tư ở Việt Nam.

  [​IMG]

  thời gian để xét duyệt hồ sơ dự chương trình tương đối mau chóng, nó chỉ mất thời gian từ 12 đến 18 tháng. Nếu nhà đầu tư hoàn toàn đạt được những đề nghị của bên Hoa Kỳ đưa ra, bạn cùng với gia đình của bạn sẽ đều được cấp thẻ xanh có điều kiện để sống, làm việc và học tập kết pháp tại bất kỳ khu vực nào trên cương vực Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, khi nhà đầu tư được nhận thẻ xanh dinh cu dien EB5, bạn cùng gia đình sẽ được tự do ra vào nước Mỹ và các nước khác trên thế giới mà không cần phải xin bất kỳ loại visa nào nữa. Chính vì điều này mà rất nhiều nhà đầu tư đều chóng vánh, gấp rút nộp hồ sơ đăng ký tham gia chương trình này.

  Chương trình đầu tư định cư EB5 này mỗi năm sẽ được chính phủ Hoa Kỳ cấp khoảng 10.000 visa. Nếu bạn và gia đình sinh sống, làm việc và học tập cố định tại Mỹ trong vòng 2 năm, bạn sẽ có thời cơ để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Và sau 5 năm, gia đình của bạn hoàn toàn có quyền xin nhập quốc tịch Hoa Kỳ.

  Xin visa định cư diện EB5 như thế nào?

  [​IMG]

  Mặc dù điều kiện để các nhà đầu tư tham dự chương trình EB5 này tương đối đơn giản, tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn làm sơ sài mà phải thật để ý, bởi chỉ có thể bạn sơ sót nhỏ thôi, nhưng bạn rất có thể bị loại khỏi danh sách nhà đầu tư muốn xin định cư tại Mỹ diện đầu tư EB5. Nếu bạn đã bị loại thì vĩnh viễn bạn sẽ không có thời cơ để xin visa EB5 một lần nào nữa.

  Điều kiện để xin visa EB5

  Khi bạn xin visa dinh cu dien EB5 tại Mỹ, bạn cần phải đáp ứng hoàn toàn những điều kiện như sau:

  + Bạn nhất quyết phải có một lý lịch trong sạch và rõ ràng

  + Số vốn tối thiểu để bạn đầu tư là 500.000 USD để đầu tư vào các dự án của trọng điểm vùng chỉ định.

  + Bạn phải chứng minh được nguồn gốc trong sạch của số tiền trên

  + Bạn tham gia chương trình này bằng cách thành lập công ty mới tại Mỹ hay mua công ty con, chi nhánh kinh dinh, song song, bạn phải tạo ra 10 việc làm cho công dân Mỹ trong vòng 2 năm.

  Bạn chắc chắn phải ghi nhớ những lưu ý trên khi xin visa diện đầu tư EB5, bởi vững chắc bạn sẽ lo lắng về khả năng xin visa có thành công hay không.  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này