xuong may ao gio nhà đất hóc môn Berjaya phòng tập gym quận 3 giá tôn xốp cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Apple quảng cáo iOS 8 & Mac OS X Yosemite

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenthuan, 23 Tháng chín 2018.

 1. nguyenthuan

  nguyenthuan Member

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2018
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  iOS 8 & Mac OS X Yosemite mang lại những thay đổi đáng "đồng tiền bát gạo" tới người dùng. IOS 8: nhiều cải tiến dành cho nhà tăng trưởng lẫn các bạn cuối sở hữu phiên bản iOS 8 mới này, những vận dụng của bên thứ ba đã được phép bổ sung vào trọng điểm thông báo Notification Center.

  >>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa màn hình samsung note 3 đơn giản ai cũng làm được

  [​IMG]

  ngoài ra, HealthKit & Family Sharing là hai tính năng được cải thiện đợt trước nhất được giới thiệu. HealthKit là một dịch vụ y tế tương trợ giám sát sức khỏe toàn diện, sở hữu thể nhận nội dung từ những vận dụng tập thể dục của phía thứ ba và mang thể đc tầm nã cập vì các Chuyên Viên chăm sóc sức khỏe.

  chức năng Family Sharing tương đối hấp dẫn khi cho phép san sẻ những hàng số hóa (ứng dụng, game, nhạc,...) đã tìm trên iTunes, cộng với việc san sẻ lịch, tin nhắn hàng ngũ,... Quý Khách cũng nhận được thông báo nếu 1 thành cục trong gia đình muốn được phép truy vấn cập vào 1 vận dụng cụ thể.

  [​IMG]

  Tim Cook diễn tả iOS 8 là "một bản cho ra đời lớn" chuyên dụng cho rõ ràng cho 2 mục đích không giống nhau là các tính năng lạ dành cho người dùng cuối & dành cho các nhà tăng trưởng.

  >>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại cầu giấy uy tín nhất

  chả hạn sở hữu khách hàng cuối, giờ đây Bạn sở hữu thể giải đáp tin nhắn gián tiếp trong khoảng những thông báo sổ xuống mà ko cần phải thoát khỏi ứng dụng đang chạy. các thông báo với thể được truy cập gián tiếp trên màn hình lock. Ngoài ra, các ứng dụng của bên thứ ba cũng sẽ được hỗ trợ trong tính năng này.

  thao tác gõ nhẹ 2 đợt lên buton Home sẽ không chỉ mở ra các tác vụ quen thuộc, mà bây giờ sẽ có thêm địa chỉ liên lạc vừa qua. phương tiện tìm kiếm Spotlight cũng đã đc nâng cấp, cho phép tìm kiếm những ứng dụng dù sở hữu hay chưa mang trên vật dụng. Spotlight hỗ trợ phổ quát Power nguồn kiếm tìm, đặc thù quý khách mang thể tìm kiếm thông tin ở tại chỗ trên Wikipedia mà không cần duyệt Google.

  [​IMG]

  Message - tính năng đc sử dụng phổ biến nhất trên điện thoại thông minh vừa được bổ sung thêm khả năng gõ phím với gợi ý thông minh Quicktype, tương tự áp dụng Swiftkey trên Android.

  ứng dụng chỉnh sửa Hình ảnh Photos cũng được nâng cấp trên iOS 8, cho phép vận dụng những phương tiện chỉnh sửa lên một bức Hình ảnh trên điện thoại Apple iPhone, rồi sau Đó mang thể tiếp tục áp dụng những hiệu ứng này trên máy tính bảng ipad.

  [​IMG]

  chức năng Touch ID (nhận diện dấu vân tay) thì được mở rộng cho những nhà tăng trưởng cùng dùng, tức diễn ra từ bây giờ các vận dụng của phía thứ ba mang thể tích hợp chức năng Touch account như thao tác Mở Khóa bản thân mẫu Apple iPhone 5S. tiếp tục chủ đề an ninh và hội nhập, Apple cũng hợp tác sở hữu các dịch vụ dịch vụ nhà sáng tạo bằng chức năng HomeKit mới, trong chậm triển khai chính yếu biến iPhone thành điều khiển trong khoảng xa cho gia đình.

  được biết là 1 sự canh tranh sở hữu Google, áp dụng Siri trên iOS 8 có thể được truy vấn cập chỉ có một câu lệnh bằng giọng kể "hey Siri". Trợ lý ảo này cũng được tích hợp Shazam, tức năng lực nhận dạng bài hát, cho phép quý khách thực hành việc tìm dãy iTunes thuận lợi hơn, và bao gồm 22 tiếng nói. Trên App Store, Apple sở hữu thêm tùy chọn để xem trước các vận dụng hoặc mua hàng khuyến mãi.

  [​IMG]
  TestFlight là 1 tính năng đầy hấp dẫn dành cho các nhà tăng trưởng, nó cho phép nhà tăng trưởng gửi lời mời 1 số các bạn iOS tiềm năng thí nghiệm phiên bản tiêu dùng thử chung cục của 1 áp dụng sắp "ra lò".

  iOS 8 hiện đã sở hữu sẵn cho các nhà lớn mạnh vận chuyển về, còn các bạn cuối sẽ phải chờ đến mùa thu - tức chỉ tầm vài tháng đến nữa thôi. IOS 8 hỗ trợ iPhone 4S trở lên, iPod touch thế hệ thứ 5 trở lên & máy tính bảng iPad hai trở lên.

  Mac OS X Yosemit: Giao diện phẳng, phổ biến tính năng quyến rũ

  Về Mac OS X Yosemit, theo Apple, trọng điểm thông báo Notification Center trợ giúp đưa ra những thông báo nhắc nhở lịch hứa hẹn, thời tiết,... Ngay trên màn hình; và chức năng này hỗ trợ cả những áp dụng của thương hiệu thứ ba tương tự đổi thay trên iOS 8.

  [​IMG]

  Cũng nhằm hỗ trợ rẻ hơn người dùng tiêu dùng đa trang bị, đa nền móng, iCloud Drive trợ giúp đồng bộ nội dung giữa các thiết bị Mac, giữa thiết bị Mac và iPhone/iPad, thậm chí giữa Mac và Windows. tuy nhiên, người mua có thể chọn lựa tính năng AirDrop mới mẻ để truyền vận chuyển nội dung giữa Mac & thiết bị iOS.

  bên cạnh đó, chức năng MailDrop trên áp dụng Mail cho phép đính kèm các tập tin dung lượng lớn lúc gửi email, bằng phương pháp lưu tập tin đính kèm này lên "đám mây" iCloud. Còn trình phê duyệt web Safari mặc định trên Mac OS đã đc Apple "tu dưỡng" cho sạch hơn, tốc độ hơn. Theo Apple, trình thông qua Safari có năng lực khắc phục những đoạn code JavaScript nhanh nhất hiện nay.

  OS X Yosemite đã sẵn sàng cho cho những nhà lớn mạnh vận tải về Trải Nghiệm, còn các bạn cuối phải đợi đến tháng 9 mới có thể nâng cấp lên phiên bản Mac OS 10.10 này, cố nhiên giai đoạn cải tiến là giá 0 đồng.
   

Chia sẻ trang này